“โรงหนังกันตนา สาขาชุมแพ ชุมเพลิน ขอนแก่น” สู่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งใหม่ รวมความครบครันสารพันความรู้ควบคู่ความบันเทิงเพื่อชุมชน

ข่าวบันเทิง Monday March 2, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เอเชีย ซีนีม่า เน็คเวิร์ค เอเชีย ซีนีม่า เน็คเวิร์ค โดย ภรวรรณ โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารเดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศตามแผนเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของคอหนัง ล่าสุด! เอาใจชาวชุมแพ ร่วมโครงการกับ “ชุมแพ ชุมเพลิน” ที่ทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาท เนรมิตโครงการ “Kmm สาขา ชุมแพชุมเพลิน จังหวัด ขอนแก่น ” แพร่ภาพแพร่เสียงระบบดาวเทียม ด้วยคุณภาพความคมชัดสูงสุดเสียงรอบทิศทาง รองรับการถ่ายทอดสด และระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้สามารถจัดคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งการกวดวิชา การจัดประชุมสัมมนา ถ่ายทอดสดกีฬา ดูดวงออนไลน์ โดยมี อาทิตย์ นพคุณวงศ์ นายอำเภอ ชุมแพ จังหวัด ขอนแก่น จาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ สรวิชญ์ ศรีวิโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชุมแพชุมเพลิน จำกัด ร่วมเป็นพิธีในประธานเปิดโรงหนังกันตนา ในวันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2558 ณ Kmm: Kantana Movie Mall สาขาชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ภรวรรณ โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็คเวิร์ค กล่าวว่า “โรงหนังกันตนา มีแผนงานในการขยายสาขาโรงหนังชุมนอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความบันเทิง ความสนุก ที่ยังอาศัยประโยชน์จากนวัตกรรมสู่การเผยแพร่เนื้อหาสาระการเรียนรู้ และส่งเสริมอาชีพควบคู่ ในรูปแบบโรงหนังชุมชนที่ผู้รับสิทธิเจ้าของพื้นที่สามารถต่อยอดใช้ประโยชน์จากการตั้งโครงการไปทำร้านค้า หรือ กิจกรรมเสริมเพื่อสร้างรายได้ต่อไป ซึ่งอำเภอ ชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ก็ตอบโจทย์มีชุมชนและยังเป็นทางผ่านที่สำคัญ เราหวังว่าการจัด Kmm จะสร้างประโยชน์ด้วยการเป็นอรรถรสความบันเทิงและอาคารอเนกประสงค์สำหรับกวดวิชาและส่งเสริมอาชีพและความสุขให้ชุมชน ” ได้รับเกียรติจาก นายจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อาทิตย์ นพคุณวงศ์ นายอำเภอ ชุมแพ จังหวัด ขอนแก่น และสรวิชญ์ ศรีวิโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชุมแพชุมเพลิน จำกัด นำทีมผู้บริหาร พนักงาน และแขกผู้มีเกียรติเปิด ประธานเปิดโรงหนังกันตนา ในวันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2558 ณ Kmm: Kantana Movie Mall สาขาชุมแพ จังหวัดขอนแก่น นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดสาขาใหม่ไปกับโรงหนังกันตนา สาขาชุมแพชุมเพลิน จังหวัดขอนแก่น ยังยกทัพดารา นักแสดง ไปร่วมเปิดงานในครั้งนี้ อาทิ แพรวา แพรอิศรา ปูคะวนัช, อ๋อง พัฒนะ พันธ์เทวา ยิ่งกว่านั้น ทางโรงหนักกันตนา ยังเอาใจคุณผู้ชม จัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ด้วยการชมภาพยนตร์และการออกร้านสรรพสินค้าราคาพิเศษ พบประสบการณ์ความสุขทุกวันที่นี่.....กันตนา มูฟวี่ มอลล์ สาขาชุมแพ ณ ชุมแพชุมเพลิน จังหวัดขอนแก่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kantana Movie Mall สาขา ชุมแพขอนแก่น โทรศัพท์ 061384-7333 และ www.kantanamoviemall.com หรือ www.facebook.com//Welovekmm