“PatRangsit Mini-Half Marathon: run for the better vision” ครั้งที่ 1 รายได้มอบให้หน่วยแพทย์จักษุฯ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 3, 2015 18:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--โรงพยาบาลแพทย์รังสิต โรงพยาบาลแพทย์รังสิต จัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล “PatRangsit Mini-Half Marathon : run for the better vision” ครั้งที่ 1 แบ่งเป็นประเภท Half Marathon 23.5 กม., Mini Half Marathon 11.5 กม. และ Fun Run 6 กม. ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 เริ่มลงทะเบียน 4.00 น. และพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เวลา 5.00 น. เริ่มปล่อยตัวนักกีฬา โดยจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต โดยรายได้ส่วนหนึ่งสบทบหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคต้อกระจก โดยจะจัดงานแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2558 เวลา 14.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคาร 1 โรงพยาบาลแพทย์รังสิต มีศิลปินชื่อดังอย่าง วง Richman Toy ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม พร้อมเตรียมลงวิ่ง ประเภท Half Marathon 23.5 กม. กันครบทั้งทีม ข้อมูลเพิ่มเติม www.patrangsit-run.com และ www.facebook.com/patrangsithospital