เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน “Asiasof Talk 2015 ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 6, 2015 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขอเชิญเข้าร่วมงาน “Asiasof Talk 2015 ” เพื่อฟังการแถลงถึงผลประกอบการประจำปี 2557 พร้อมกับแถลงถึงกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจปี 2558 จากคณะผู้บริหาร ในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2558 ณ Space Bar ชั้น 28 อาคารยูเอ็ม ทาวเวอร์ เวลา 9.30 – 12.00 น. กำหนดการ “Asiasoft Talk 2015” วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558 ณ Space Bar ชั้น 28 อาคารยูเอ็ม ทาวเวอร์ เวลา 09.30-12.00 น. 09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / Welcome Drink & Snack 10.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน Asiasoft Talk 2015 10.35 น. Part 1 : คุณปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงถึงผลประกอบการปี 2557 ที่ผ่านมา Part 2 : ทีมผู้บริหาร แถลงถึงแผนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจปี 2558 “รุกตลาด Mobileเน้น Mobile Game, Mobile Service และ Mobile Platform ” และการเปิดให้บริการเกมใหม่ 11.35 น. ถาม - ตอบ 11.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 12.00 น. จบงาน