ภาพข่าวผู้อำนวยการโรงเรียน ASB ให้การต้อนรับผู้อำนวยการและทีมบริหารนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ในโอกาสให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก (กรีนวัลเล่ย์)

ข่าวทั่วไป Friday March 6, 2015 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่น อาจารย์ลักขณา ดิษยะศริน (ตะเวทิกุล) (แถวยืน,คนกลาง) ผู้อำนวยการ โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก (ASB) ให้การต้อนรับคณะผู้อำนวยการและทีมบริหารของนิคมอุตสาหกรรมอมะตะนคร นำโดย นายพีระวัฒน์ รุ่งเรืองศรี อดีตรองผู้ว่าการนิคมอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย นางปนัดดา รุ่งเรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครคุณทรงโฉม ตั้งนวพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณฉัตรรัตน์ พรมมาลา ผู้จัดการอาวุโส บริษัท ไทย ไดโซ แอโรลโซล จำกัด คุณวีนา กรแก้ว ผู้บริหาร บริษัท ทสูจิย่า (ประเทศไทย) จำกัด และคุณฐิตพงศ์ พุทธิวุฒิกูล ผู้บริหาร บริษัท สยาม โตโยต้า อุตสาหกรรม จำกัด ในโอกาสให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนและศึกษาแนวการเรียนการสอนของโรงเรียน นานาชาติ ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก (กรีนวัลเล่ย์) เนื่องจากทางโรงเรียนมีหลักสูตรการศึกษาที่โดดเด่นหลายด้าน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างการเรียนของนักเรียนให้มีสติปัญญาความรู้ที่ความเฉลียวฉลาดก้าวสู่อนาคตที่สดใสและกว้างไกล