ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพจัดสัมมนา AEC Business Forum หัวข้อ “2015: The Year of AEC” ให้ความรู้การลงทุนในอาเซียน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 6, 2015 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) ให้การต้อนรับ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ประธานคณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และอดีตรองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ (ที่ 3 จากขวา) นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บริษัท ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) มร.กีต้า เวียร์จาวัน ผู้ก่อตั้งและประธาน แองโกลา กรุ๊ป (ที่ 2 จากขวา) มร.โทนี เฟอร์นันเดซ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร สายการบินแอร์เอเชีย (ที่ 2 จากซ้าย) และนายโกวิทย์ คันธาภัสระ ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีอี ประเทศไทยฯ สปป.ลาว และเมียนมาร์ (ขวา) ในงานสัมมนา AEC Business Forum ภายใต้หัวข้อ “2015: The Year of AEC” เพื่อเสริมความรู้และสร้างความเข้าใจให้กับผู้ประกอบการ ได้เปิดวิสัยทัศด้านเศรษฐกิจการลงทุนในประเทศภูมิภาคอาเซียน