ททท ร่วมกับ กรุงจาการ์ต้า สนับสนุนการประชุมการท่องเที่ยวกอล์ฟแห่งเอเชียครั้งที่ 4

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 6, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแห่งกรุงจาการ์ตา จากการที่กรุงจาการ์ต้ารับเป็นเจ้าภาพการประชุมการท่องเที่ยวกอล์ฟแห่งเอเชีย (Asia Golf Tourism Convention - AGTC) ครั้งที่ 4 จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการท่องเที่ยวกอล์ฟนานาชาติ หรือ IAGTO ในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งจะดึงดูดตัวแทนมากกว่า 500 รายจาก 30 ประเทศที่เกี่ยวข้องกับภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกอล์ฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นายจอร์ช โสมาภา ผู้แทนสมาคมผู้ประกอบการท่องเที่ยวกอล์ฟนานาชาติ (IAGTO) ในประเทศไทย เปิดเผยว่างานประชุมการท่องเที่ยวกอล์ฟแห่งเอเชียครั้งที่ 4 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติกรุงจาการ์ต้า เมืองจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 เมษายน 2558 เป็นอีกครั้งหนึ่งที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ โดยสนับสนุนค่าเข้าลงทะเบียนร่วมงาน 600 เหรียญสหรัฐ (จาก 750 เหรียญสหรัฐ) เฉพาะสมาชิก IAGTO ในประเทศไทย เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กัผู้ประกอบการในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบัน สมาชิกประกอบไปด้วย สนามกอล์ฟ โรงแรม กอล์ฟรีสอร์ท และผู้ประกอบการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบันมีผู้ประกอบการชั้นนำเข้าร่วมการประชุมการท่องเที่ยวกอล์ฟแห่งเอเชียอย่างมากมาย ซึ่งทาง IAGTO ได้ร่วมมือกับสายการบินการูด้าในประเทศไทยสำหรับตั๋วเดินทางไปกลับราคาพิเศษเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ รวมไปถึงโรงแรมและรถรับส่ง และกิจกรรมอื่นๆ อาทิ การเล่นกอล์ฟและการเจรจานัดหมายทางธุรกิจระหว่างผู้ซื้อ (Buyers) กว่า 200 รายจากทั่วโลก ทั้งนี้โรงแรมและสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมแล้วในประเทศไทย อาทิ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ, แบลคเมาเท่น กอล์ฟ คลับ, ไฮแอท รีเจนซี, อมารี, สปริงฟิลด์ และลากูนา กอล์ฟ คลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จอร์ช โสมาภา email: gsomapa@iagto.com หรือเว็บไซต์ www.IAGTO.com/AGTC