ข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้ง ที่ 34 จากบันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 6, 2015 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--Banyan The Resort, Hua Hin บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน ขอเสนอราคาห้องพักสุดพิเศษ สำหรับลูกค้างานไทยเที่ยวไทย ครังที่ 34 ระหว่างวันที่ 5 - 8 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บู๊ท หมายเลข C362 สัมผัสประสบการณ์วิลล่าพร้อมจากุซชี่ส่วนตัว หรือวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แพคเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า (5 - 31 มีนาคม 2558) - ห้องพัก 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน ราคา 3,800 บาท - ห้องพัก 2 คืน สำหรับ 4 ท่าน ราคา 5,200 บาท แพคเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า และดินเนอร์ อาหารค่ำ (1 เมษายน - 31 สิงหาคม 2558) - ห้องพัก 1 คืน สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำแบบชุด ราคา 3,999 บาท แพคเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้า และสปา (1 เมษายน - 31 สิงหาคม 2558) - ห้องพัก 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และสปา 1 ท่าน 60 นาที (นวดอโรมาเทอราฟี หรือ นวดไทย) ราคา 5,999 บาท แพคเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า และกอล์ฟกรีนฟี (1 เมษายน - 31กรกฎาคม 2558) - ห้องพัก 2 คืน สำหรับ 4 ท่าน พร้อมอาหารเช้า 4 ท่าน กอล์ฟกรีนฟีสำหรับออกรอบกอล์ฟ 1 ท่าน (ยังไม่รวมแค้ดดี้และ รถกอล์ฟ) ราคา 12,999 บาท หมายเหตุ - ชำระส่วนต่างกรณีเข้าพักวันเสาร์ ราคา 1,000 บาท - ชำระส่วนต่างสำหรับวันหยุดต่อเนื่อง โดยต้องเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ราคา 1,500 บาท - เตียงเสริมราคา 1,500 บาท ต่อท่าน รวมอาหารเช้า - ราคาข้างต้นเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมเซอร์วิชชาร์จ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว พิเศษ ราคานี้เฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย เท่านั้น พบกับเราได้ที่ บู๊ทหมายเลข C362 หรือ สอบถามข้อมูลติดต่อ บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน 68/223 หมู่บ้านหัวนา ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบฯ 77110 โทร.032-538-888, email: booking@banyanthailand.com, www.facebook.com/BanyanTheResortHuaHin