ยิปรอค เดินหน้าปั้นแรงงานไทยสู่ช่างยิปซัมระดับโลก

ข่าวอสังหา Wednesday March 11, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--Vivaldi PR บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์“ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี และเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างภายในอาคารรายใหญ่ของโลก นำโดยแผนกศูนย์ฝึกอบรมช่างยิปซัม ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ “การติดตั้งระบบผนังและฝ้าเพดานยิปซัมฉาบเรียบมาตรฐานสากล” และมอบเกียรติบัตรให้แก่ช่างยิปซัมที่สำเร็จการฝึกอบรม ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้ ยิปรอคเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งศูนย์ฝึกอบรมช่างยิปซัม รายแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ให้การฝึกอบรมตามมาตรฐานสากล และสามารถให้การอบรมได้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ เพิ่มทักษะและเทคนิคในการติดตั้งงานผนังและฝ้าเพดานยิปซัมอย่างมืออาชีพ เช่นเดียวกับศูนย์ฝึกอบรมยิปซัมทั่วโลก ตามวิสัยทัศน์ในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจและบริการยิปซัมของภูมิภาค เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคตอันใกล้นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/, https://www.facebook.com/GyprocClub หรือ http://www.saint-gobain-gyproc.com