ดรีมเวิลด์ จัดโปรโมชั่นรับปิดเทอม “สนุก ..ซ่า..กับโค้ก”

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2015 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ดรีมเวิลด์ ดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองปิดเทอม จัดโปรโมชั่นพิเศษ “สนุก..ซ่า..กับโค้ก” เพียงนำฝาโค้ก สไปรท์ แฟนต้ารส หรือขนาดใดก็ได้ 5 ฝา มาลดทันที 50 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดเริ่ม14 มี.ค. - 17 พ.ค. 58 นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดเผยว่า ในช่วงปิดเทอมนี้ทาง สวนสนุกดรีมเวิลด์ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “สนุก..ซ่า..กับโค้ก ” ระหว่างวันที่ 14มี.ค. - 17 พ.ค. 2558 ให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้สนุกกันแบบสุดคุ้ม เพียงนำฝา โค้ก สไปร์ท แฟนต้า รส หรือขนาดใดก็ได้ 5 ฝา มาใช้เป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อแลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นจากราคาปกติ 480 บาท เหลือ 430 บาท และหากซื้อบัตรครบทุก 4 ใบ รับทันทีคูปองส่วนลดสินค้ามากมาย สำหรับบัตรดังกล่าวสามารถนำไปร่วมสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดกว่า 25 รายการ อาทิ เครื่องเล่นยอดฮิตอย่างทอร์นาโด เฮอริเคน ไวกิ้งส์ สกายโคสเตอร์ ซูเปอร์สแปลช และ“วอเตอร์ ฟัน” โฉมใหม่ สนามเล่นน้ำสุดโปรดของคุณหนูๆ ที่ ทางดรีมเวิลด์ได้ปรับเพิ่มลานน้ำเต็มพื้นที่ ให้เด็ก ๆ ได้ เปียก เย็น เล่นสนุกกันอย่างจุใจ หรือชมฟรีขบวนพาเหรดดาราการ์ตูนสุดน่ารัก ตื่นเต้นกับโชว์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สไตล์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น ประทับใจกับการแสดงสัตว์เลี้ยงแสนรู้ พร้อมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศ และมุมถ่ายภาพสวย ๆ ที่นักท่องเที่ยวจะได้อัพโหลดภาพความสนุก สุดมัน ลงโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ค ไลน์ หรืออินสตาแกรม อย่างจุใจตลอดทั้งวัน ปิดเทอมนี้ อย่าพลาด! “ สนุก..ซ่า..กับโค้ก”เพียงนำฝาโค้ก สไปรท์ แฟนต้า รส หรือขนาดใดก็ได้ 5 ฝา มารับเป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook/dreamworldpark