ภาพข่าวใบเตย-มด-เป๊ก แทคทีมหารายได้ช่วยเหลือเด็กและสตรี

ข่าวบันเทิง Friday March 13, 2015 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--อาร์เอส แทคทีมทำความดี 3ศิลปินใจบุญ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน), มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี และ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ดารานักแสดงจากละครเรื่อง แม้เลือกเกิดได้ ทางช่อง8 อาสาเดินรณรงค์รับบริจาค เพื่อหารายได้เข้าช่วยเหลือ มูลนิธิ ปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ย่านศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ใบเตย กล่าวว่า “ทุกครั้งที่ได้เห็นข่าวเด็กและผู้หญิงถูกทารุณ รู้สึกไม่ค่อยดี และหดหู่ค่ะ วันนี้เลยชวนกันมาเดินรับบริจาค เพื่อนำเงินพวกนี้ไปช่วยน้องๆ เราอาจช่วยเยียวยาพวกเค้าได้เบื้องต้น และสภาพจิตใจโดยรวม ขอให้พวกเราทุกคนช่วยกันส่งกำลังใจให้เค้าด้วยนะคะ” มด-ณปภัช กล่าวว่า “ผู้หญิงเราทุกวันนี้มีความเสี่ยงมากขึ้นทุกวันค่ะ เหตุการณ์ที่กระทำรุนแรงก็เกิดขึ้นได้แทบทุกวัน รวมถึง เด็กที่ถูกกระทำชำเรา ก็เห็นตามข่าวบ่อยครั้ง มดขอให้ผู้หญิงทุกคนระมัดระวังตัว และขอให้ผู้ปกครองช่วยกันดูแลลูกหลาน ที่อยู่ในความดูแลของท่านด้วยนะคะ หากต้องการขอความช่วยเหลือ ติดต่อได้ที่ มูลนิธิ ปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรีได้ทันทีค่ะ ”