แฟนคลับหนุ่มคาสโนว่า “วี-วีรภาพ” สู้ลมร้อนแห่ให้กำลังใจ ล้นโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย

ข่าวบันเทิง Monday March 16, 2015 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--จริงใจครีเอชั่น เมื่อพ่อคาสโนว่า “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ปรากฏตัว ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย งานนี้มีหรอที่สาวๆ จะพลาดที่จะมารุมตอมอ้อมรอมแบบประชิดติดขอบเวที เพียงแค่พระเอกหนุ่มขึ้นเวทีร้องเพลงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ สนั่นโชว์รูม ซึ่งหนุ่มวีรภาพก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังกับความหล่อ เข้ม ขี้เล่น ขี้อ่อน มามัดใจสาวๆ แบบระยะประชิดกันเลยทีเดียว วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เผยว่า “วันนี้ผมก็ได้มาพบปะแฟนๆ ย่านเสรีไทยซึ่งน่ารักทุกคน และวันนี้ก็อากาศร้อนมากทุกคนก็ยังมาก็รู้สึกดีใจ อบอุ่น เป็นกันเอง ทำให้ผมหายเหนื่อยกับการต้อนรับในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงการซื้อรถผมจะมองที่การใช้งานว่าใช้งานแบบไหนซึ่งตัวผมเองเป็นคนที่เดินทางบ่อยแล้วก็ออกแนวลุยๆ สำหรับผมเป็นรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งเป็นรถขนาดใหญ่และเหมาะกับการใช้งานของผม สุดท้ายก็ขอฝากผลงานละครเรื่อง “บ้านศิลาแดง” และละครเรื่อง “บ้านทรายทอง” ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ และผมเองก็ต้องขอขอบคุณโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย ที่ให้โอกาสผมได้ทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกับลูกค้าและแฟนคลับ ขอบคุณครับ”