ขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ทุกรุ่นร่วมงานวันสถาปนา 37 ปี ราตรีกุหลาบนนท์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 17, 2015 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน, สมาคมผู้ปกครองและครูฯ, มูลนิธิฯ, ชมรมครูเก่าฯ, สมาคมศิษย์เก่าฯ และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ดำเนินการจัดงานวันสถาปนาโรงเรียน 37 ปี ราตรีกุหลาบนนท์ เพื่อรำลึกถึงบุคคลสำคัญในการก่อตั้งโรงเรียน และเฉลิมฉลองในวาระสำคัญที่โรงเรียนครบรอบ 37 ปี ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2558 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี โดยจัดกิจกรรมพิธีทำบุญครบรอบ 37 ปี วันสถาปนาโรงเรียนฯ ในภาคเช้า เวลา 08.39 น. ณ หอประชุมสิรินธราลัย และกิจกรรมภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป จะเป็นงานคืนสู่เหย้า “37 ปี ราตรีกุหลาบนนท์” บริเวณสนามฟุตบอล เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ระหว่างครูเก่า ศิษย์เก่า ครูปัจจุบัน นักเรียน ผู้ปกครอง และองค์กรหลัก รวมทั้งชุมชนผู้ให้การสนับสนุนในการบริหารจัดการโรงเรียนฯ นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัล “คนดีศรีสวนนนท์” ประจำปี 2558 ให้เป็นกำลังใจแก่ศิษย์เก่าตั้งแต่รุ่น 1-25 ที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่โรงเรียนและสังคม รุ่นละ 1 รางวัล ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ นายศิริชัย พ่วงหลาย รองผู้อำนวยการฯ โทร. 089-8939125, 02-5838311 ต่อ 9282 และ นายอนุชา เอี่ยมแท้ ศิษย์เก่ารุ่น 4 โทร. 085-6941914
แท็ก สวนกุหลาบ