รถไฟฟ้ากรุงเทพ จัดการแสดงดนตรีภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Thursday March 19, 2015 18:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BMCL ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT และวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การสนับสนุนโครงการ “ Bach in the Subways” ในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด 330 ปี ของนักประพันธ์เพลงชื่อดังที่ได้รับการยกย่องให้เป็นคีตกวีโลก โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค โดยจัดการแสดงดนตรีภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนโครงการที่จัดขึ้นเพียงวันเดียวพร้อมกันใน129 เมือง 39 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่ BMCL มุ่งหวังที่จะมอบความสุขให้แก่ผู้โดยสารด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้ประชาชนได้หันมาเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชน ที่ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้และตรงเวลา จึงขอเชิญชวนผู้โดยสารและผู้ที่สนใจ สามารถรับชมการแสดงสุดพิเศษในครั้งนี้ได้ ฟรี! ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีกำแพงเพชร โดยแบ่งรอบการแสดงออกเป็น 2 รอบๆ ละ 20 นาที ในช่วงเวลา 14.00 น. และ 14.50 น. (ซึ่งในระหว่างรับชมการแสดงภายในพื้นที่ของสถานี ขอความกรุณาผู้โดยสารอยู่ในพื้นที่ชำระเงินค่าโดยสารแล้ว “Paid Area” ได้ไม่เกิน 90 นาที) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2624-5200