ภาพข่าวCMC Group ปลื้มยอดขายกว่า 200 ล้านบาท ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 เมื่อวันที่ 12-15 มี.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวอสังหา Friday March 20, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เจ้าพระยามหานคร นางสาวนิธิดา รัชตารมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เปิดเผยถึงความสำเร็จสำหรับแคมเปญ “CMC Smile Day Happy Free” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 เมื่อวันที่ 12-15 มีนาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้มียอดขาย ของ CMC Group กว่า 200 ล้านบาท ในระยะเวลาเพียง 4 วัน ความสำเร็จครั้งนี้มาจากที่ CMC Group ได้คัดสรรคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพ ตามแนวรถไฟฟ้าและสถานที่ชั้นนำต่างๆ อีกทั้งความร่วมมือ ร่วมใจของพนักงาน CMC Group เพื่อสร้างสรรค์ สิ่งดีๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด อีกทั้งการให้บริการก่อนและหลังการขายที่ดีทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง CMC Group ยังได้นำส่งโปรโมชั่นดีๆ แคมเปญเด็ดๆ ให้กับลูกค้าได้สัมผัสกับความเหนือระดับที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยคอนโดสุดหรู เพื่อสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ CMC Group ด้วยดีเสมอมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8629 E-mail: mgrmkt4@cmc.co.th Web site: www.cmc.co.th Facebook: www.facebook.com/cmc.co.th