ภาพข่าวTTW หุ้นเสถียร ปันผลเด่น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 23, 2015 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ทีทีดับบลิว คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) หรือ TTW (ที่ 2 จากซ้าย) ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเสวนาในงานสัมมนา “รวมพล...หุ้นปันผลเด่น” จัดโดย นสพ.ข่าวหุ้น และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย TTW นับเป็นอีกหนึ่งบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่มีผลการดำเนินงานเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการจ่ายเงินปันผลโดดเด่นมาโดยตลอด จนได้รับการขนานนามจากนักวิเคราะห์หลักทรัพย์และนักลงทุนว่าเป็นหุ้น “Defensive Stock” ที่ยังคงมีเสถียรภาพสูงในภาวะที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวอย่างแท้จริง ซึ่งจากผลประกอบการในปี 2557 คณะกรรมบริษัทฯ ได้เสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลรวมตลอดทั้งปีในอัตราหุ้นละ 0.65 บาท นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับใน SET50 ให้เป็นหนึ่งในบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่มีมูลค่าตามราคาตลาด (Market Capitalization) สูง สะท้อนความแข็งแกร่ง และมีเสถียรภาพทางการเงินของบริษัทฯ ในการเป็นภาคเอกชนผู้ผลิตน้ำประปารายใหญ่ที่สุดของประเทศ