เฮเฟเล่ จัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุด 70% ต้อนรับลมร้อน เฉพาะเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

ข่าวอสังหา Tuesday March 24, 2015 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เฮเฟเล่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี จัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุด 70% และของรางวัลมากมาย ต้อนรับลมร้อน เฉพาะเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ กับโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม เต็มรูปแบบ ในราคาพิเศษ และรับสิทธิ์ลุ้น iPhone 6 เพียงซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นอควาเบลล่า บาย เฮเฟเล่ (Aquabella by Häfele) นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้า ณ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ กับต่อที่ 1 ซื้อสินค้าเฮเฟเล่รุ่นใดชนิดใดก็ได้ครบ 5,000บาท รับฟรีแก้วกาแฟเฮเฟเล่ 1 ใบ, ต่อที่ 2 ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับฟรีเสื้อโปโลเฮเฟเล่ 1 ตัวหรือตุ๊กตาคิลเลอร์ 1 ตัว , ต่อที่ 3 เช็คอิน Häfele Facebook (Hafelethailand) โดยใช้ Keyword “Hafele Design Studio Ratchapruek” และถ่ายรูปตนเองคู่กับโชว์รูม เฮเฟเล่ รับฟรีตุ๊กตาคิลเลอร์ 1 ตัว มูลค่า 690 บาท โปรโมชั่นพิเศษนี้เฉพาะเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สาขา เดอะ คริสัล เอสบี ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30เมษายน 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hafele.co.th โทร. 02-741-7171 เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เปิดให้บริการแล้วทั่วประเทศ ทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สาขาสุขุมวิท 64, เมกาบางนา, พัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต และสาขาล่าสุด เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพียงสังเกตุสัญลักษณ์