“บอส,อาเธอร์” สองหนุ่มจาก “หัวใจปฐพี” ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานกาชาดประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 2015 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 สภากาชาดไทย ได้จัดงานการชาดประจำปี 2558 เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงมีพระชนมายุ ครบ 5 รอบ ในวันที่ 2 เมษายน 2558 จึงกำหนดจัดงานกาชาดประจำปี 2558 และได้มีการจัดงานแถลงข่าว เมื่อวันอังคารที่ 17 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ ชั้น1 อาคารหอประชุม กรมประชาสัมพันธ์ โดยในงานแถลงได้รับเกียรติจาก นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการอำนวยการจัดงานกาชาดประจำปี 2558 กล่าวตอนรับและเปิดการแถลงข่าว ซึ่งภายในงานมีเหล่าดารา-นักแสดง เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมถึงสองหนุ่ม บอส อติรุจ,อาเธอร์ เบญจกุล จากละครหัวใจปฐพี เข้าร่วมงานแถลงข่าวงานกาชาด ในครั้งนี้ โดยภายในงานของทางสภากาชาดไทยในปีนี้ นับเป็นปีพิเศษกว่าปีที่ผ่านๆมา ซึ่งได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองในปีมหามงคล โดยมีการจัดประกวดแห่รถเฉลิมพระเกียรติฯ และมีหน่วยงานร่วมส่งขบวนแห่รถเข้าประกวดจำนวน 14 หน่วยงาน และเพื่อเป็น การเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 2 เมษายน 2558 ทางสภากาชาดไทย จัดให้มีพิธีจุดเทียนถวายพระพร ณ เวทีกลางบริเวณลาน พระบรมรูปทรงม้า เพื่อให้หน่วยงานที่ร่วมออกร้านและประชาชนที่มาเที่ยวงาน ได้ร่วมถวายพระพร ในเวลาประมาณ 19.00 น. ซึ่งในช่วงเวลา 14.00-18.00 น. จะไม่เก็บค่าบัตรผ่านประตูสำหรับประชาชนที่มาเที่ยวงานกาชาดในช่วงเวลาที่มีกิจกรรมจุดเทียนเฉลิมพระเกียรติฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายจากไทยทีวี สีช่อง3 ซึ่งได้มีการจัดเวทีแสดง โดยมีเหล่าดารา-ศิลปิน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุข ความสนุกให้กับผู้ชมตลอดงาน งานกาชาดประจำปี 2558 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2558 ณ บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า สนามหน้าที่ทำการสำนักพระราชวัง (สนามเสือป่า) ถนนศรีอยุธยา และถนนราชดำเนินนอก โดยวันธรรมดาเริ่มงานตั้งแต่เวลา 14.00 – 23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เริ่มเวลา 10.00 – 23.00 น. บัตรเข้าชมงานจำหน่ายในราคา 20 บาท รายได้เพื่อโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุง สภากาชาดไทย