ภาพข่าวนิสิต ศศินทร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันแผนธุรกิจระดับเอเชีย Asia Venture Challenge 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 2015 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ ทีม “EDEN Fresh Fruit Solution Co.,Ltd“ ซึ่งประกอบไปด้วย นิสิต MBA สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนิสิตปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศในการแข่งแผนธุรกิจระดับเอเชีย Asia Venture Challenge 2015 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยได้รับรางวัลเงินสด 10,000 ดอลล่าร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล จากการแข่งขัน “60 Second Elevator Pitch “ รับรางวัลเงินสด 500 ดอลล่าร์สหรัฐ รางวัล New Venture Showcase รับรางวัลเงินสดอีก 500 ดอลล่าร์สหรัฐ และยังได้รับรางวัลการเขียนแผนธุรกิจดีเด่น รวมรางวัลที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนธุรกิจใหม่จากการแข่งขันทั้งหมด 11,000 ดอลล่าร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันแผนธุรกิจระดับโลก The Venture Labs Investment Competition ณ มหาวิทยาลัยเทกซัส ออสติน สหรัฐอเมริกา