ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 มีนาคม 2558)

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2015 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 25 มีนาคม 2558 08.30 น. - 16.30 น. สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จัดการประชุมวิชาการ การแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ ประจำปี 2558 ““เชื่อม ห่วงโซ่คุณภาพการแพทย์ฉุกเฉินไทย”” ณ ไบเทค บางนา 08.30 น. - 16.30 น. กลุ่มสีน้ำทุ่งบางเขนจัดงานนิทรรศการจิตรกรรมสีน้ำ “สาระรูป” ณ หอศิลป์วังหน้า 09.00 น. Samsung จัดงานสัมมนา "Education for the future ปรับห้องเรียน เปลี่ยนอนาคต" ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ 10.00 น. อักษร เอ็ดดูเคชั่น แถลงข่าว “ พลิกโฉมธุรกิจการ ศึกษา ด้วย Learning Solutions ยกระดับคุณภาพการ ศึกษาเด็กไทย พร้อมรับฟังวิสัยทัศน์แผนธุรกิจด้านการ ศึกษา ” พร้อมแผนแต่งตัวเข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร 11.00 น. แบรนด์ Marnin, MARBEYA บจ. จอยแอนด์โค และบริษัทใน เครือ ร่วมกับ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แถลงข่าวเปิด จำหน่ายเสื้อในโครงการ Wearing and Sharing แค่ใส่ ก็ได้บุญ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ 13.00 น. สถาบันอาร์แอลจี แถลงข่าวเปิดตัว “ทฤษฎี EF ทักษะการ คิดเพื่อชีวิตที่สำเร็จ” ณ โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิ เดนซ์ 13.00 น. เซ็นทรัลออนไลน์ แถลงข่าว “Central Online SHOP WITH CONFIDENCE” 13.30 น. กิจกรรมประกวดการถ่ายภาพ เพื่อประชาสัมพันธ์วัดทุ่ง เศรษฐี จ.ขอนแก่น ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.30 น. - 15.30 น. คาซา พาโกดา อัพเดตเทรนด์การตกแต่งภายในที่กำลังจะมา แรงภายในปีนี้และจะเป็นกระแสของปีหน้า ณ คาซา พาโกดา สุขุมวิท 45 (รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์) 15.00 น. - 19.00 น. กลุ่มบริษัทพรีเมียร์ จัดงาน “ธุรกิจโลกใหม่ กำไรบน ความยั่งยืนคือกำไรสูงสุด” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 16.00 น. สรรพสินค้าเซ็นทรัล จัดงาน “Central Magical Princess Moments” ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม