ฟลุค ทำบุญวันเกิดครบ30 ปี ชวน แอปเปิ้ล แฟนสาว บริจาคเลือด- สภากาชาดไทย ถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเทพฯ

ข่าวบันเทิง Thursday March 26, 2015 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อาร์เอส ทำบุญวันเกิดครบ 30 ปี บริบูรณ์ทั้งที หล่อใจบุญอย่าง หนุ่มฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ดารานักแสดงช่อง 8 ขอควงแฟนสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช พร้อมแฟนคลับไปบริจาคโลหิตที่สภากาชาดไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาส ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา โดยตั้งแต่เริ่มกรอกประวัติ เจาะเลือด วัดความดัน เมื่อสภาพร่างกายของหนุ่มฟลุคพร้อมมาก ก็ขึ้นเตียงบริจาคแบบสบายใจ ที่สำคัญมีแฟนสาว แอปเปิ้ล คอยดูแลเทคแคร์อยู่ไม่ห่าง ทำเอาบรรดาแฟนคลับออกอาการอิจฉาตาร้อน เพราะทั้งคู่สวีท หวานแบบไม่แคร์สื่อ เลือดจากสีแดง แทบกลายเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ จบกิจกรรมทำบุญวันเกิดที่สุดแสนจะชื่นมื่น และอิ่มบุญไปตามๆกัน ฟลุค กล่าวว่า “วันเกิดปีนี้ ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะมาบริจาคเลือดครับ เห็นช่วงนี้ทางสภากาชาดไทยคลาดแคลนเลือดอย่างมาก อยากให้ไปช่วยกันบริจาคเลือดกันเยอะๆ วันนี้รู้สึกดีใจและอบอุ่น เพราะเห็นแต่คนที่เรารักมาอยู่ด้วย ทำให้มีกำลังใจ วันนี้ผมก็ให้แฟนคลับใส่เสื้อสีม่วงมาด้วย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเทพฯ ซึ่งน้องทุกคนก็น่ารักมาก แอปเปิ้ลก็ใส่เสื้อโทนสีม่วงมาด้วยเหมือนกัน ทำให้วันเกิดปีนี้ทุกอย่างดูมีสีสัน มีเรื่องราวดีๆ เป็นวันเกิดที่น่าจดจำอีกปีหนึ่งเลยครับ”