เหล่าเซเลบริตี้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ในงานเปิดตัว โซลวาซู ไมโครดีป อินเทนซีฟ ฟิลลิ่ง ครีม แอนด์ แพทช์

ข่าวบันเทิง Thursday March 26, 2015 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Maxima Consultants บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ “โซลวาซู (Sulwhasoo)” แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี นำโดย เจิดนภางค์ ม้าทอง ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์โซลวาซู จัดงาน Beyond the Futuristic Beauty of Youthful Technology with “The Microdeep” เปิดตัว โซลวาซู ไมโครดีป อินเทนซีฟ ฟิลลิ่ง ครีม แอนด์ แพทช์ (Sulwhasoo Microdeep Intensive Filling Cream & Patch) นวัตกรรมสองเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม เพื่ออนาคตผิวอ่อนเยาว์สู่สาวไทยให้ได้สัมผัส เห็นผลภายใน 15 วัน โดยได้นางเอกสาวไอดอลการดูแลตัวเองได้อย่างเพอร์เฟคอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร่วมเผยเคล็ดลับความงามของการดูแลผิว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ แถวหน้าของไทยมาร่วมงาน อาทิ ปัญญชลี เพ็ญชาติ, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, พอฤทัย ชินวัตร, อัญชนา ทองใหญ่ ณ อยุธยา, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, โชติกา-สิดารัศมิ์ พุทธินันท์, อภินรา-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา เป็นต้น ณ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม 'โซลวาซู' เครื่องสำอางพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือระดับ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์โซลวาซูเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, แจ้งวัฒนะ, พระราม2, สยามพารากอน และ เดอะมอลล์บางกะปิ หรือทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/sulwhasoothailand และทาง Instagram @sulwhasoothailand