Le Club Accorhotels มอบคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ในโรงแรมเครือแอคคอร์กว่า 520 โรงแรมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 26, 2015 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--แอคคอร์ Le Club Accorhotels โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกเมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือแอคคอร์ เปิดตัวข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตร Le Club Accorhotels ที่เข้าพักในโรงแรมเครือแอคคอร์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกระหว่างวันที่ 16 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2558 ทั้งนี้เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ท่านสมาชิกที่มอบความไว้วางใจให้แก่โปรแกรมฯ เสมอมา สมาชิกระดับแพลทินัมรับคะแนนโบนัส 4 เท่า ขณะที่สมาชิกระดับโกลด์ ซิลเวอร์และคลาสสิกได้รับคะแนนโบนัสสะสม 3 เท่า เมื่อเข้าพักในโรงแรมที่ร่วมรายการ กว่า 520 แห่ง ครอบคลุมแบรนด์โรงแรมตั้งแต่โซฟิเทล พูลแมน เอ็มแกลเลอรี่ เดอะ ซีเบิล แกรนด์ เมอร์เคียว โนโวเทล เมอร์เคียว และไอบิส ข้อเสนอพิเศษนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมคะแนนได้เร็วขึ้น เพื่อปรับระดับบัตรและรับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น เมื่อเข้าพัก ณ โรงแรมในเครือแอคคอร์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูใจกลางเมืองสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊าและกรุงเทพ หรือ เลือกที่จะพักผ่อนริมทะเลที่ บาหลี ฟิจิ โกลด์โคสต์ ภูเก็ต หรือบอรา บอรา รวมถึงเดินช็อปปิ้งในย่านการค้าของญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ Le Club Accorhotels ยินดีมอบสิทธิพิเศษและคะแนนสะสมสูงสุดถึง 4 เท่าและยังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การเข้าพักของสมาชิกทุกท่านที่โรงแรมในเครือแอคคอร์ให้ดียิ่งขึ้น สมาชิกจะต้องลงทะเบียนในการรับข้อเสนอนี้ และสำรองห้องพักในโรงแรมที่ร่วมรายการผ่านทางเว็บไซต์ www.accorhotels.com หรือศูนย์บริการสำรองห้องพักของแอคคอร์เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกบัตร Le Club Accorhotels เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากคะแนนสะสมได้ทางเว็บไซต์ http://www.accorhotels.com/gb/leclub/ Le Club Accorhotels คือโปรแกรมสะสมคะแนนเพียงโปรแกรมเดียวที่สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมกว่า 2,500 แห่งทั่วโลกโดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุการใช้งานหรือความพร้อมในการให้บริการ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม 25 คะแนนสำหรับค่าใช้จ่ายทุก 10 ยูโร และสามารถแลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 40 ยูโรได้ทันทีที่สะสมครบ 2,000 คะแนน เพื่อนำไปใช้สำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป หรือแลกรับสิทธิพิเศษจากพันธมิตรของทางโปรแกรมฯ (สายการบิน, บริษัทให้บริการรถเช่า ฯลฯ) หรือสิทธิ์ในการเข้าร่วมในกิจกรรมสุด VIP ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสมาชิก
แท็ก เอเชีย