อิโต-คาโจ ยากินิขุสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ชวนอิ่มสุดคุ้มระดับราชาในราคาบุฟเฟ่ต์

ข่าวบันเทิง Thursday March 26, 2015 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ “อิโต-คาโจ” ร้านอาหารยากินิขุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ อัดแน่นด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ โดยเปิดกิจการครั้งแรกในปี 2009 ณ เมืองโยโยกิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นได้ส่งผ่านความอร่อยมายังประเทศสิงค์โปร์และขยายสู่ประเทศไทยภายใต้การบริหารงานโดยอิมแพ็คซึ่งเลือกสรรและนำเข้าเนื้อวัวแบล็กวากิวชั้นเลิศจากประเทศญี่ปุ่น พิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชอบรับประทานเนื้อ อิโต-คาโจ มอบประสบการณ์ความอร่อยระดับราชาในราคาที่เป็นกันเอง ด้วย 2ทางเลือกบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มให้คุณอิ่มอร่อยจุใจกับอาหารและเครื่องดื่มกว่า 136รายการได้แก่ เซตโกลด์คอร์สบุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 1,999 บาท/ท่าน เพลินเพลินไปกับเนื้อวากิวUSชั้นเลิศอาทิ เนื้อคารูบิ เนื้อสันคอสุดนุ่ม ทานได้ไม่อั้นพร้อมเมนูอื่นๆอาทิปูทาราบะ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์โฮตาเตะ หมูไก่ ซูชิ สลัด ตลอดจนของหวานเครื่องดื่มเบียร์ และสาเกที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และยกระดับความพรีเมี่ยมด้วยเซตแพลตตินัมคอร์สบุฟเฟ่ต์ในราคาเพียง 2,499บาท/ท่าน เต็มอิ่มจุใจแบบราชาด้วยเนื้อแบล็ควากิวจากญี่ปุ่น ยกขบวนมาทั้งโทกุโจบาระ เนื้อที่มีชั้นลายไขมันสลับชั้นกำลังดี เนื้อนุ่มละลายในปาก หรือเนื้อแบล็ควากิวโรสึเนื้อวากิวจากส่วนสันคอวัว หรือใครที่ชอบมันน้อยต้องไม่พลาด นากะบาระ เนื้อแดงจากส่วนท้องวัว พร้อมอาหารทะเล ปูทาราบะ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์โฮตาเตะ หมูไก่ ซูชิ สลัด ของหวานอย่างมิกซ์เบอรี่ ไอศกรีม เสิร์ฟพร้อมราสเบอรี่ สตอเบอรี่ ชีสเค้ก และเครื่องดื่มเบียร์ สาเก ทานได้ไม่อั้นตลอด2ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 เป็นต้นไป ห้ามพลาด 2 ทางเลือกบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มเอาใจคนรักเนื้อวากิวชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม เทียบเท่าโรงแรม5ดาว แต่ราคาเป็นกันเองที่ ร้านอิโต-คาโจ บริเวณชั้น1โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ13 เปิดบริการทุกวันเวลา17.00-24.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3338 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านได้ที่ www.tsubohachi-tha.com