ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(27 มีนาคม 2558)

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2015 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2558 08.30 น. สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) แถลงข่าว “เปิดผลวิจัยแนวโน้มความต้องการ OTOP ไทย ในตลาดต่างประเทศ” ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ 08.30 น. - 16.30 น. กลุ่มสีน้ำทุ่งบางเขนจัดงานนิทรรศการจิตรกรรมสีน้ำ “สาระรูป” ณ หอศิลป์วังหน้า 09.00 น. - 12.00 น. นานมีบุ๊คส์ จำกัด ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสวีเดน จัดงานอบรม หัวข้อ “เทคนิคการทำหนังสือภาพสำหรับเด็ก สไตล์ สวีเดน-ไทย” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 20.30 น. แปลน ฟอร์ คิดส์ (บูธ V09 โซน พลาซ่า) จัดกิจกรรมใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 43 และนานาชาติ ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 21.00 น. 43rd National Book Fair & 13th Bangkok International Book Fair 2015 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป แถลงข่าวเปิดตัว ลอนดอน สตรีท ณ ลอนดอน สตรีท ถนนพัฒนาการ (ระหว่างซอย 43 และ 45) 10.00 น. - 21.00 น. สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จัดสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 43 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 13 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 18.00 น. Thailand International Construction Machinery, Equipment and Technology Exhibition 2015 (CONSTECH 2015) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. - 20.00 น. Material Handling & Equipment 2015 ณ อิมแพ็ค เมือง ทองธานี 10.30 น. สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดตัว 3 นวัตกรรมสยบไฟป่า โชว์ เทคโนโลยีสะอาด ‘ลด’ และ ‘กำจัด’ เชื้อเพลิง ณ สถาบันเทคโนโลยีพระ จอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 11.00 น. Disney On Ice presents Dare to Dream ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. - 14.00 น. พิมพ์คำสำนักพิมพ์ จัดงาน ‘ณารา & Friends’ ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. CAC จัดสัมมนา “ผนึกเสียง 400 บริษัทเพื่อสู้ปัญหา คอร์รัปชันเชิงระบบ” ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 13.30 น. CAC PRESS INVITATION: Anti-Corruption Seminar “ผนึกเสียง 400 บริษัทเพื่อสู้ปัญหาคอร์รัปชันเชิง ระบบ” ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 18.00 น. กาล่า-ดินเนอร์การกุศล “ปันรักบริสุทธิ์ สร้างยิ้ม ให้น้อง” ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ