ใบเตย ทำบุญวันเกิด อายุครบ 27 ปี ชวน หวาย-ฟลุค ไอน้ำ ปันความสุข พี่ทหารผ่านศึก

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2015 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อาร์เอส คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรม " RS Charity Birthday ( อาร์เอส แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์) 2015" ครั้งที่3 ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค ซึ่งครั้งนี้ศิลปินดาราและ พนักงานอาร์เอส ที่เกิดเดือนมีนาคม แทคทีมไปกับทำบุญวันเกิด ให้ทหารที่ได้รับบาดเจ็บ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก นำโดย ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ,หวาย-ปัญญริสา, ฟลุค ไอน้ำ, พอยท์ พรวรา, แพน-ญี่ปุ่น วงแวมป์ ,ปอ อาร์สยาม ,ลูกน้ำ อาร์สยาม, ช้างประชาชื่น อาร์สยาม, วิว อาร์สยาม ,พฤษภา อาร์สยาม, มีนา อาร์สยาม และ ทีมผู้ประกาศข่าวช่อง8 เริ่มที่ หนุ่มฟลุค ไอน้ำ ขึ้นเยี่ยมพี่ทหารที่นอนป่วย พร้อมมอบสิ่งของช่วยเหลือ ต่อด้วย หวาย เดินเสิร์ฟก๋วยเตี๊ยวให้กับพี่ๆทหาร ก่อนระเบิดความมันส์ ไม่รอช้ามินิคอนเสิร์ตเริ่มขึ้น ประเดิมด้วย ญี่ปุ่น และ แพน วงแวมป์ ร้องเพลงที่รักเธอ ให้พี่ทหารได้โยกกันแบบสบายๆ จากนั้น อุ่นเครื่องด้วยศิลปินอาร์สยาม ลูกน้ำ มีนา วิว และ พฤษภา ด้วยเพลง รักเติมโปร ทำเอาพี่ทหารลุกขึ้นแดนซ์แบบก้นไม่ติดเก้าอี้ ด้านหนุ่มฟลุค เห็นทุกคนเครื่องกำลังร้อน เลยกระโดดขึ้นเวที ร้องเพลง “รักคนมีเจ้าของ” กับ เพลง “ที่หนึ่งไม่ไหว” ทำเอาพี่ทหารมันส์สุดเหวี่ยงแถมขอดึงไมค์มาร่วมร้องด้วย ปิดท้ายด้วยความสุขแบบนอนสต๊อป จากสาวใบเตย อาร์สยาม ด้วยเพลง “รักต้องเปิด แน่นอก” และ เพลง โป๊ (ใจมันเพรียว) จบซีนประทับใจด้วยการร้องเพลงศรัทธา ต่อด้วยพี่ทหารร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ให้น้องๆศิลปินได้เป่าเค้กและถ่ายภาพเซล์ฟฟี่ร่วมกัน ทำเอาบรรยากาศกิจกรรมเบิร์ดเดย์แชร์ริตี้ครั้งนี้ สุข สนุกครบรส และ อิ่มบุญกันถ้วนหน้า ใบเตย " รู้สึกว่า พี่เค้ามีกำลังใจที่ดี ที่จะต่อสู้เพื่อชาติ และ มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต สำหรับ อยากให้พี่ๆทหารทุกคนรู้ว่า พวกเราทุกคนยังคงเห็นคุณค่าและให้ความห่วงใยอยู่เสมอค่ะ ” ใบเตยกล่าว ฟลุค “ รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอพี่ๆทหาร ซึ่งพี่เค้าทุกคนเข้มแข็ง มีจิตใจที่กล้าหาญ เป็นบรรยากาศที่ไม่หดหู่เลย กลับสร้างพลังกำลังใจซึ่งกันและกัน ทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม มันเต็มอิ่มด้วยความสุขจริงๆครับ " ฟลุคกล่าว