ขอเชิญเข้าร่วม “โครงการประเมินองค์กรสู่ความเป็นเลิศ เพื่อการดำเนินการอย่างยั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2015 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันอาหาร ร่วมกับ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัด “โครงการประเมินองค์กรสู่ความเป็นเลิศ เพื่อการดำเนินการอย่างยั่งยืน (SCI)” เป็นการเรียนรู้และสร้างความเข้าใจในเกณฑ์การประเมินองค์กรสู่ความเป็นเลิศเพื่อการดำเนินการอย่างยั่งยืน ตลอดจนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรมองเห็นเป้าหมายและกำหนดเส้นทางการพัฒนามุ่งสู่ความเป็นเลิศอย่างสมดุลและยั่งยืน ทั้งด้านการบริหารจัดการเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับองค์กรภาคอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษาด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยการอบรมมี 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นที่ 1 วันที่ 29 เมษายน 2558 รุ่นที่ 2 วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 และรุ่นที่ 3 วันที่ 2 มิถุนายน 2558 สำหรับองค์กรที่ผ่านการพิจารณาตามเกณฑ์จะได้รับการตรวจประเมินองค์กรซึ่งมีระยะเวลาดำเนินโครงการระหว่างเดือนมิถุนายน-กันยายน 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 586 (ขนิษฐา) e-mail: khanittha@ftpi.or.th หรือ www.ftpi.or.th ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด