ภาพข่าวยามาฮ่า รับรางวัล Thailand Bike of the Year 2015

ข่าวยานยนต์ Friday March 27, 2015 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างสูงตลอดมากว่า 50 ปี คว้ารางวัลเกียรติยศ Thailand Bike of the Year2015 อันประกอบ รางวัล Best Value Family Sport ได้แก่ Spark 115i, รางวัล Best Family Sport ได้แก่ Spark 135i และ รางวัล The Innovator of Fashion Automatic แบรนด์ Yamaha โดยมี นายฉัตรชัย บำรุงพรไพศาล รองผู้จัดการใหญ่ด้านการผลิต(ที่ 2 จากขวา) , มร.มิจิฮิโระ โออิชิ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ด้านการเงิน วางแผนและบริหาร (ที่ 2 จากซ้าย)?และ มร.ทาจึยะ อารินิชิ ผู้จัดการใหญ่ด้านการผลิต (ที่ 3 จากขวา) บริษัท ไทย ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลในงานประกาศผล Thailand Bike of the Year 2015 จาก นางอรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และนายอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน Thailand Car & Bike of the Year 2015 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคาร ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้