“แอมบิเพอร์” ส่ง “แอมบิเพอร์ คาร์ ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ต้อนรับหนังฟอร์มยักษ์ “ฟิวเรียส 7” ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว กลิ่นหอมกระชากใจ

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2015 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--พีแอนด์จี บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (พีแอนด์จี) ผู้จัดจำหน่ายแอมบิเพอร์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นชั้นนำ เผยโฉมผลิตภัณฑ์ปรับอากาศในรถยนต์ใหม่ล่าสุด แอมบิเพอร์ คาร์ ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Ambi Pus Fast & Furious Limited Edition) ภายใต้คอนเซปต์ “รวดเร็ว รุนแรง อย่าให้หลุดมือ” ด้วยดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจสาวกภาพยนตร์ชื่อดัง ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส (Fast & Furious) และผู้ที่ชื่นชอบความเร็วโดยเฉพาะ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวเร้าใจ ช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับรถของคุณขึ้นอีกระดับ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยมอบกลิ่นหอมสดชื่นต่อเนื่องและยาวนาน พร้อมช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในรถ เปลี่ยนบรรยากาศภายในรถคุณให้กลายเป็นรถแต่งสุดเท่ห์ได้ทันที มีให้เลือก 2 กลิ่นหอมพิเศษเฟรช ดริฟ (Fresh Drift) หอมสดชื่นจากกลิ่นดอกลาเวนเดอร์และหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยขณะเข้าโค้ง และ เทอร์โบ เฟรช (Turbo Fresh) กลิ่นหอมละมุนแห่งโลกกว้าง ผสานความบริสุทธิ์ของสายน้ำและกลิ่นหอมของผลไม้ เร่งพลังความสดชื่นทุกครั้งเมื่อได้สัมผัส เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ปรับอากาศในรถยนต์ใหม่ล่าสุด แอมบิเพอร์ คาร์ ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมต้อนรับภาพยนตร์ชุดฟอร์มยักษ์ภาคใหม่ล่าสุด ฟิวเรียส 7 (Furious 7) ที่จะเข้าฉายต้นเดือนเมษายนนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป