ภาพข่าวนักวิเคราะห์บล.กสิกรไทยกวาดเรียบ 2 รางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมตลาดเอ็มเอไอ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 27, 2015 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บล.กสิกรไทย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ นายไพบูลย์ นรินทรางกูร นายกสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ร่วมมอบรางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแก่ นายสรพงษ์ จักรธีรังกูร นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ จากบริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ที่กวาด 2 รางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยม กลุ่มตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ทั้งสายนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายบุคคล จากงานประกาศรางวัล IAA 2014 Best Analyst Awards ตอกย้ำความยอดเยี่ยมของทีมวิจัย บล.กสิกรไทยที่โดดเด่นในการวิเคราะห์ข้อมูลข่าวสารเพื่อการลงทุน นำเสนอต่อนักลงทุนได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในการเป็นทีมวิเคราะห์แนวหน้าของวงการตลาดทุนไทย. เผยแพร่ในนาม บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อเผยแพร่ข่าวกรุณาติดต่อ คุณขวัญชนก ธานีรัตน์ โทร 0-2696-0017 e-mail: kwanchanok.t@kasikornsecurities.com