“น้ำชา-หนูนา-เต้น” ปลื้ม กำลังใจเต็มเปี่ยม !!! แกรมมี่มอบรางวัล “ท็อป ดาวน์โหลด 2013-2014”

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2015 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เป็นปลื้มและได้กำลังใจเต็มเปี่ยม สำหรับเหล่าศิลปินและผู้ทำงานเบื้องหลัง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัล “ท็อป ดาวน์โหลด 2013-2014 (Top Download 2013-2014)” เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่ศิลปินและผู้ทำงานเบื้องหลัง ที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงจนกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตประจำสัปดาห์ และมียอดดาวน์โหลดเพลงสูงสุดในปี 2013 และ 2014 โดยรางวัลที่มอบให้ในครั้งนี้ เป็นการรวบรวมมาจากเพลงที่ติดชาร์ตอันดับ 1 ในการดาวน์โหลดเพลงผ่านบริการ *123 แกรมมี่ได้หมดเลย ซึ่งเป็นบริการที่ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเพลงเต็ม เอ็มวี ริงโทน และเสียงเพลงรอสายได้ในเบอร์เดียว งานนี้มีทั้งศิลปินหน้าใหม่ และศิลปินที่มีผลงานออกมาหลายอัลบั้มได้รับรางวัล ในจำนวนนั้น ได้แก่ สาวแซ่บซ่ามากความสามารถ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” จากเพลง “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” สาวสวยเสียงดี “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” จากเพลง “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” สาวเสียงทรงพลัง “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” จากเพลง “หน้าสวยใจเสีย” “น้ำชา” เผยว่า “ขอบคุณจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่มอบรางวัลให้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่ดาวน์โหลดเพลงอย่างถูกกฏหมาย และชื่นชอบเพลงของชา ถือเป็นกำลังใจที่ดีมากสำหรับชา และคนทำงานเบื้องหลังทุกคน ให้ผลิตผลงานที่สร้างสรรค์ต่อไปค่ะ” “หนูนา” เผยว่า “เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่แฟนเพลงชอบผลงานของหนูนา เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ค่ะ ขอบคุณทีมงานที่ทุ่มเท และผลิตผลงานที่ดี จนถูกใจคนฟัง ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาตลอดค่ะ” “เต้น” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ไม่คิดว่ายอดดาวน์โหลดของเราจะเยอะขนาดนี้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่โหลดเพลงของเต้น ทุกเพลงที่ร้องทั้งเต้นและทีมงานเราทุ่มเทอยากให้ออกมาดีทุกๆ เพลง มียอดดาวน์โหลดเยอะๆ ขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้งนะคะ พวกคุณคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่มากๆ ที่ทำให้เรามีแรงที่จะทำงานต่อไป ก็ขอให้เป็นกำลังใจให้กันอย่างนี้ต่อไปนะคะ”