สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 27 มี.ค.58 (ภาคบ่าย)

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 27, 2015 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--GT Wealth Management ดัชนีSET50 ปิดบวก 0.51 จุด ปิดที่ระดับ 993.33 จุด ดัชนีเคลื่อนไหวผันผวน ตลาดได้รับแรงกดดันจากภาวะเศรษฐกิจไทยที่ยังเป็นเชิงลบ จากตัวเลขการส่งออกที่หดตัวอย่างหนัก ประกอบกับสถานการณ์ความตึงเครียดจากสถานการณ์การโจมตีทางอากาศต่อกลุ่มกบฎฮูธีในประเทศเยเมน ในขณะที่ราคาทองย่อตัวลงจากานตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายเดือน และดัชนีPMI ภาคบริการสหรัฐฯดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยคืนนี้ติดตามประมาณการ GDP ไตรมาสที่ 4 ขั้นสุดท้ายสหรัฐฯ ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน คุณวราวุธ เบญจาพุทธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ดัชนี SET50 ยังมีแนวโน้มเป็นเชิงลบ หลังจากที่ยังมีปัจจัยลบสำคัญอย่างภาวะเศรษฐกิจที่เป็นเชิงลบและสถานการณ์ในตะวันออกกลาง ส่วนราคาทองคำยังมีโอกาสเคลื่อนไหวผันผวนอีกครั้งในอาทิตหน้า โดยต้องติดตามตัวเลขการจ้างงานของสหรัฐฯ GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911