ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2015 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--พีอาร์บูม SOL มั่นใจคุณภาพสินค้าโดดเด่นดึงลูกค้าร่วมโครงการ SOL Shareงัดกลยุทธ์ใช้ดีบอกต่อเร่งสร้างความประทับใจ"ใช้ ชอบ เชิญ ชวน แชร์" โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (SOL) งัดกลยุทธ์ใช้ดีแล้วบอกต่อ มั่นใจคุณภาพสินค้าทุกประเภทผ่านกระบวนการผลิตและวิจัย ได้มาตรฐานมีหลักฐานอ้างอิงตามหลักสากล ดึงสมาชิกและผู้บริโภคร่วมโครงการ SOL Share"ใช้ ชอบ เชิญ ชวน แชร์" หวังเป็นกิจกรรมที่ช่วยตอกย้ำและสร้างความไว้วางใจให้กับผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่ม นางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SOL) เปิดเผยว่า แผนการตลาดในช่วงต่อจากนี้ไปบริษัทฯ ยังคงเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องกระบวนการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล โดยผลิตภัณฑ์ทุกประเภทนอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว SOL ยังมีเป้าหมายให้ผู้บริโภคประทับใจและเกิดการซื้อซ้ำ รวมทั้งต้องการให้ลูกค้านำเอาประสบการณ์ดี ๆ ที่มีประโยชน์ ต่อทั้งสุขภาพและความงามหลังจากการซื้อใช้มาบอกเล่า เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนทั้งหลายต่อไป ที่ผ่านมาจึงได้จัดโครงการ SOL Share "ใช้ ชอบ เชิญ ชวน แชร์" เพื่อให้สมาชิกและผู้บริโภคได้สื่อสารโดยการถ่ายทอดความประทับใจด้านต่างๆ จากการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยมั่นใจว่าโครงการดังกล่าวจะช่วยตอกย้ำความไว้วางใจในสินค้าและบริการของโซล เนื่องจากการแชร์ประสบการณ์ผ่านโซเซียลมีเดียต่างๆ ที่ได้ทำกันไปแล้วนั้น เกิดจากความสมัครใจและต้องการบอกกล่าวสิ่งดีๆ สู่สังคม โดยเชื่อว่าจะเป็นกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญสำหรับการขายสินค้าในยุคดิจิตอล “การแชร์ประสบการผ่านโครงการ SOL Share "ใช้ ชอบ เชิญ ชวน แชร์" เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ต้องการให้สมาชิกและนักธุรกิจ SOL ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ประทับใจจากการใช้สินค้าและบริการ การเปิดกว้างให้ทุกคนที่มีโอกาสได้สัมผัสสิ่งดีๆ ที่บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาและวิจัยจนกลายเป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกกลุ่มสินค้า แม้ว่าจะเป็นการประกวดและให้รางวัลกับคลิปที่ได้รับการคัดเลือก แต่บริษัทฯ ก็มั่นใจว่าการแชร์ประสบการณ์นั้นเกิดจากความรู้สึกจริงของผู้บริโภค และเชื่อว่าหลังจากที่ไม่ได้มีการแจกรางวัล ก็จะมีการแชร์ที่เกิดจากการใช้แล้วชอบ เพราะส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้คนที่รู้จักได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ” นางเพ็ญทิพย์กล่าว ทั้งนี้ สินค้าที่สมาชิกและผู้บริโภคให้ความสนใจสูงสุด และนำมาถ่ายทอดผ่านโครงการ SOL Share"ใช้ ชอบ เชิญ ชวน แชร์" มากที่สุดคือ 1.กลุ่มความงาม (Cosmetic) มี Hydro Nano Energy Spray เป็นผู้นำ ตามด้วย กันแดดและชุดบำรุงผิว 2. เป็นกลุ่ม Health & Function มีเจลเขียวแดงเป็นผู้นำ ตามติดมาด้วยน้ำมันเห็ดหลินจือ และรำข้าว Nutrifix พร้อมกับ Cell Fivtion ชอนยอนโช และมัสเซลซึ่งเป็นครีมอัญมณีช่วยเพิ่มการหมุนเวียนเลือด เผาผลาญของเสียในระบบน้ำเหลือง ทำให้เกิดการสมดุล 3. เป็นหมวดกลุ่ม Lifestyle มีแชมพู+คอนดิชันเนอร์ และเซรั่ม มาแรงสุด ตามด้วย กาแฟผสมถังเช่า และชุดของใช้ภายในบ้าน เช่น Washy ซักผ้า-ปรับผ้านุ่ม-ล้างจาน อเนกประสงค์ ทั้งนี้ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลได้ชัดเจน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดูแลธรรมชาติและยังมีราคาที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งด้วย
แท็ก เนชั่น