“เดอะ สตรีท” ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ บนถนนรัชดาภิเษก

ข่าวบันเทิง Monday March 30, 2015 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--Extravaganza PR บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV จัดงาน “The Street Partnership Party” เพื่อขอบคุณผู้ประกอบการจากหลากหลายแบรนด์ดังและไลฟ์สไตล์ช็อปที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฎการณ์กับโครงการ “เดอะ สตรีท (The Street)” ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่บนถนนรัชดาภิเษก โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ปณต สิริวัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานการเปิดงาน โดยมี วรวรรต ศรีสอ้าน กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) และเรืออากาศโทกมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริหาร บริษัท วาไรตี้ แอสเซ็ท 5 จำกัด ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลรายละเอียดโครงการ โดยมีกิจกรรมไฮไลท์เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศในแนวสตรีทไลฟ์สไตล์เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์สตรีทไลฟ์สไตล์กับ 2 กูรูชื่อดังอย่าง ปู – จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ กูรูด้านสตรีทแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และ แทน – กิตติเดช วิมลรัตน์ กูรูด้านสตรีทฟู้ด ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สุดฮิปจาก AKA DJ KURRYPUP ซึ่งสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่วิคเตอร์ การ์เด้น ชั้น 8 อาคารปาร์คเวนเจอร์ – ดิ อีโคเพล็กซ์ ออน วิทยุ