ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2015 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--Brand Communication ทุกใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง ส่งมาลุ้นเป็นเจ้าของ Givenchy กับ อีฟ ฟรุตตามิน กระเป๋า หมายเลข 3 Givenchy กับแคมเปญ 7 bags 7 Brandsส่งใบเสร็จมาร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับกระเป๋า Givenchy สีเหลืองใบนี้ ด่วน!!!!แค่เพียงส่งใบเสร็จ 7 eleven มาร่วมสนุกตามกติกา ง่ายๆเพียง กด *481*77*หมายเลขใบเสร็จ 10 หลัก*3# โทรออก. ส่งได้ถึงเที่ยงคืนของวันพุธที่ 1 เมษายน 58 นี้ เท่านั้น!!!! กติกาง่ายๆ เพียงซื้อน้ำผลไม้อีฟฟรุตตามิน รสชาติใดก็ได้ ที่เซเว่น อิเลฟเว่น ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง!!!! เงื่อนไขการร่วมสนุกแคมเปญ 7Bags 7Brands : - ส่งชิงโชค โดยใช้หมายเลขใบเสร็จเซเว่น อีเลฟเว่น - กด*481*77* ตามด้วยรหัสใบเสร็จเซเล่น อีเลฟเว่น 10 หลัก กด* และตามด้วยหมายเลขกระเป๋าที่ต้องการ กด# และโทรออก ตัวอย่าง*481*77*0000590069*1# กดโทรออก(ครั้งละ 3 บาท) - ลูกค้า 1 คน มีสิทธิ์ส่งหมายเลขใบเสร็จเท่าไรก็ได้ไม่จำกัดจำนวนแต่หากปรากฏรายชื่อในการรับรางวัลซ้ำซ้อน คณะกรรมการจะมอบเพียงรางวัลเดียวที่จับได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น - คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด - ผู้โชคดี มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น และไม่สามารถโอนรางวัลให้ผู้อื่นได้ - เก็บใบเสร็จและข้อความประกาศผลรางวัลไว้เป็นหลักฐานทุกครั้งเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล (ในกรณีได้รับรางวัล) - รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ - ระยะเวลาการร่วมสนุก: 26 ก.พ – 25 เม.ย 2558 >>ผู้โชคดีท่านใด ได้ไปครอบครอง คงจะเปรี้ยวแซ่บ ซาบซ่า น่าดูเลยล่ะ แอดมินยังอยากได้เล้ยยยย upset emoticon >>ปล. อย่าลืมกด Like Fanpage if fruitamin กันด้วยนะคร้าาา
แท็ก 3 G