บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี สูงสุดถึง 14 รางวัล ในงาน “Car of the Year 2015” สร้างสถิติการรับรางวัลสูงสุดสำหรับแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 31, 2015 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จต่อเนื่อง ด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีมากที่สุดในประวัติศาสตร์การดำเนินงานของบริษัทและในเซ็กเมนท์ยนตรกรรมหรู ถึง 14 รางวัล ในงาน “Car of the Year 2015” หลังจากสร้างสถิติยอดขายรถยนต์สูงสุดติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมของบีเอ็มดับเบิลยู โดยการมอบรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 16 โดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ทำการทดสอบโดยพิจารณาจากสมรรถนะ, ความปลอดภัย, เทคโนโลยี, ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, การออกแบบ, ความคุ้มค่า และในด้านการขับขี่นั้นพิจารณาจากการบังคับควบคุมรถ, แรงบิด, ประสิทธิภาพของช่วงล่างและอัตราเร่งที่เป็นเยี่ยม