อโกด้าแนะนำโรงแรมใหม่ต้อนรับซัมเมอร์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 31, 2015 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--Agoda Company ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาทุกที วันหยุดช่วงสงกรานต์ก็อีกไม่นาน ใครจะไปเที่ยวแล้วยังไม่รู้จะพักที่ไหน Agoda.com มีนำเสนอลิสต์โรงแรมสวยและการันตีความใหม่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานมาแนะนำต้อนรับซัมเมอร์นี้ โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2013 โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนหัวหิน ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เหมาะกับเป็นการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ โรงแรมดีวารี ดีว่า เคียงหาด บีช หัวหิน พอยท์ยามู บาย โคโม รีสอร์ท พอยท์ยามู บาย โคโม รีสอร์ท เปิดให้บริการมาได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นรีสอร์ตดีไซน์หรูแห่งใหม่ที่ท่านจะได้พบกับบรรยากาศอันเงียบสงบทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต ณ ปลายแหลมยามู ที่สามารถสัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและหมู่เกาะหินปูนของอ่าวพังงา แบบ 360 องศา ด้วยการการดีไซน์ของนักออกแบบที่มีชื่อเสียงชาวอิตาลี Paola Navone ห้องพักทั้งหมด 106 ห้อง รวมถึงห้องสวีท และพลูวิลล่าส่วนตัว พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำสุดตระการตาขนาดความยาว 100 เมตร ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและหมู่เกาะหินปูนของอ่าวพังงาสุดลูกหูลูกตา แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ถึงแม้แมริออทเอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเม้นท์ สาทรวิสต้าจะเปิดให้บริการมสักพักหนึ่งแล้ว แต่ความใหม่ของที่พักก็ไม่แพ้ที่อื่นๆแน่นอน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ผสมผสานระหว่างความเป็นโรงแรมระดับห้าดาวและความเป็นส่วนตัวแบบอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่บนถนนสาทร จากที่นี่ สามารรถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟฟ้าหรือรถแท็กซี่ ใกล้กับสีลมแห่งท่องเที่ยวยอดฮิต มีบาร์และร้านอาหารให้เลือกมากมาย แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครันสำหรับทั้งผู้ที่มาพักระยะสั้นและระยะยาวในกรุงเทพ โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ ในเชียงใหม่ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3.3 km โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย โรงแรมเชียงใหม่ ไชโย เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง เชียงใหม่ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก และโรงแรมนี้ก็เพิ่งเปิดเมื่อปลายปี 2014 ที่ผ่านมานี้เอง แนป อิน เชียงใหม่ แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเชียงใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ ปลายปีที่ผ่านมา แนป อิน เชียงใหม่เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเชียงใหม่ โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 3.4 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 18 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท “เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท โอเอซิส ใจกลางเมืองป่าตองรีสอร์ทหรูใจกลางเมืองป่าตองแห่งนี้ให้บริการมาปีกว่าๆ มีห้องพักและห้องสวีทสไตล์โมเดิร์นพร้อมระเบียงส่วนตัวออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสำคัญ โอเอซิสแห่งหาดป่าตองโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนสงบ ชมทัศนียภาพอาทิตย์อัสดง เป็นจุดชมวิวเมืองและทะเลอันดามันอันงดงามและคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารชั้นเลิศดีที่สุดแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังใกล้กับห้างจังซีลอนและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง” โรงแรมยู พัทยา โรงแรมน้องใหม่ล่าสุด ซึ่งรับประกันความใหม่ที่สุดเพราะเพิ่งได้เปิดให้บริการได้เพียงเดือนกว่าๆเท่านั้น โรงแรมยู พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งใน บางสเหร่ โรงแรมนี้เหมาะกับใครที่ต้องความเงียบสงบ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง อีกทั้งยังมีอีก 19 วิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีให้เลือกทั้งแบบหนึ่งหรือสองห้องนอน โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ เช่น ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา หลายๆคนอาจจะคุ้นๆกับชื่อ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล ซึ่งเป็นอาร์ตโฮเต็ลที่เปิดให้บริการแห่งแรกอยู่ที่ กรุงเทพ ตึกสูงใหญ่สีส้มที่ไม่เคยหลับใหลอยู่บนถนนพระราม 1 และเรื่องราวภาคต่อของอาร์ตโฮเต็ลได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งที่เมืองพักผ่อนที่ไม่เคยหลับใหล ไม่ไกลจากกรุงเทพนัก...ที่พัทยา สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 2 ปี ตั้งอยู่บนพัทยาเหนือ ใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยสีสันของเมืองพัทยาอันเป็นที่ตั้งของแหล่งบันเทิง มุมพักผ่อน ย่านช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ตึกสูง 25 ชั้นสีน้าเงินสดที่เห็นเด่นเป็นสง่าแต่ไกลรวบรวมห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ ‘สยาม แอ็ท สยาม’ ไว้ทั้งหมด 268 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 แบบ ให้ท่านได้เลือกพักกันแบบจุใจ โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 คือ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือโรงแรมชาเทรียม แอนด์ เรซิเดนซ์ ที่เพิ่งรีแบรนด์มาในปี 2014 มายเทรียณ์มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึงมิตรภาพ ความสุภาพ อ่อนโยน และการสร้างความประทับใจซึ่งเป็นหัวใจของการบริการ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเข้าพักโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น เป็นโรงแรมในแบบไลฟ์สไตล์อันทันสมัย ย่านใจกลางกรุงเทพฯ แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมร้านอาหาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว หากต้องการติดตามข่าวสารจาก Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นจากที่พักทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมคลิกถูกใจเราบนFacebook หรือที่ Google+ Instagram หรือ Pinterest