นิตยสาร INTERNI ประเทศไทย เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จัดงานรอบตัดสิน INTERNI DESIGN COMPETITION #01 ENERGY CAF? BY EGAT

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2015 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร INTERNI ประเทศไทย เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมงานรอบตัดสิน INTERNI DESIGN COMPETITION #01 ENERGY CAFÉ BY EGAT ประกวดออกแบบอัพคาเฟ่ใช้พลังงานอย่างประหยัด เพื่อเป็นต้นแบบของการใช้พลังงานที่คุ้มค่า และส่งเสริมความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับปีแรกนี้มาในคอนเซ็ปต์ Light of the Day บนพื้นที่ 50 ตารางเมตร โครงการประกวดออกแบบ เฟ้นหานักออกแบบหน้าใหม่ชิงรางวัลใหญ่ดูงาน Milano World Expo 2015 ประเทศอิตาลี วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 เวลา 13.00 - 17.20 น. ลาน Atrium 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยาม เซ็นเตอร์ 12.30 น. แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 13.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ ผู้เข้ารอบหมายเลข 1-10 นำเสนอผลงาน พร้อมถาม –ตอบจากคณะกรรมการ 16.00 น. พิธีการเดินแนะนำบูธผู้สนับสนุน พร้อมชม VTR 17.00 น. ประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด พร้อม ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โทร. 02-508-8149