3BB จัดแคมเปญ “ช้อป..ชิวชิว” ลูกค้า 3BB ลดกระหน่ำ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2015 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--3BB ฝ่ายการตลาด 3BB เดินหน้าโครงการ CRM มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า 3BB อย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับ Lazada และ Luxola ให้ลูกค้า 3BB ได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ ในแคมเปญ “ช้อป..ชิวชิว กับ 3BB” สำหรับ Lazada เมื่อลูกค้า 3BB ช้อปครบ 1,999 บาท ผ่านเว็บไซด์ หรือ แอพพลิเคชั่น Lazada รับฟรี 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดทันที 300 บาท ต่อที่ 2 รับฟรี 3BB wifi 60 นาที เพียงส่ง SMS พิมพ์ LZ ตามด้วยรหัสลูกค้า 9 หลัก ส่งมาที่เบอร์ 4825748 (ค่าบริการส่ง sms ครั้งละ 3 บาท สิทธิ์จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มิถุนายน 2558 โดยลูกค้า 3BB ยังสามารถช้อป…ชิวชิว สวยได้ดั่งใจที่ Luxola ได้อีก เมื่อช้อปผ่าน Luxola รับส่วนลดทันที 15% แบบไม่จำกัดการสั่งซื้อขั้นต่ำ ช้อปสนุกเลือกเพลิน ครบทุกแบรนด์ที่คุณสาวๆชอบ รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียง นำโค้ด 3BBLUX15 ใส่ในขั้นตอนการการสั่งซื้อ สำหรับส่วนลดนี้ใช้ได้กับสินค้าทุกประเภท ยกเว้น สินค้าแบรนด์ SK-II, Sigma และ Zoeva เลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1530 หรือ http://www.3bbvip.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.com