เอสซีจี แถลงข่าวเปิดตัว ‘เอสซีจี ดีเบนเจอร์คลับ โมบาย แอพพลิเคชั่น’ (SCG Debenture Club Mobile Application)

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 1, 2015 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--Triple Eight Ideas จันทนิดา สาริกะภูติ ผู้อำนวยการสำนักงานการเงิน เอสซีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘เอสซีจี ดีเบนเจอร์คลับ โมบาย แอพพลิเคชั่น’ (SCG Debenture Club Mobile Application) แอพลิเคชั่นสุดล้ำสำหรับผู้ถือหุ้นกู้ บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเดียวที่ช่วยให้สมาชิกผู้ถือหุ้นกู้จัดการกิจกรรมและเข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว เพื่อสมาชิกคนพิเศษของเอสซีจีเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน เวลา 13.00-14.30 น. ณ SCG Experience คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ทั้งนี้ ท่านจะได้พบกับความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่นและสิทธิประโยชน์มากมายที่พร้อมมอบแก่สมาชิกเอสซีจี ดีเบนเจอร์คลับโดยเฉพาะ และยังได้สัมภาษณ์ผู้บริหารถึงแนวคิด รูปแบบ และความเป็นมาของโปรเจ็คท์ รวมถึงทิศทางและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนรุ่นใหม่ให้พร้อมก้าวทันทุกสถานการณ์ โดยได้แขกรับเชิญพิเศษ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ร่วมพูดคุยถึงการใช้แอพพลิเคชั่นในปัจจุบันอีกด้วย