ภาพข่าวแอ๊บบอต เปิดตัว CG 210TM (ซี-จี-ทูเท็น) ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อป้องกันผมขาดร่วง

ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2015 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แอ๊บบอต ภญ.นภษร อภิชนบัญชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่1จากซ้าย) และภญ.ศรินทร์ ภัทรพงศ์วัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 1 จากขวา) บริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลกจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CG 210TM (ซี-จี-ทูเท็น) Anti-Hair Loss and Scalp Essence เอสเซ้นส์ธรรมชาติเพื่อป้องกันผมขาดร่วงสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ด้วย Cellium® สารสกัดลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ โดยมี ผศ.นพ.รัฐพล ตวงทอง แพทย์โรคผิวหนัง ดร.เจียเหว่ย หลิวผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิจัยเส้นผม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แมทธิว ดีน และลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ร่วมงาน ณ ลานกิจกรรม ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 เมื่อเร็วๆ นี้