อินฟินิท โกย 92 ล้านบาท งานมหกรรมบ้านและคอนโด ยอดจองเพิ่ม 50% มั่นใจเดินหน้าขยาย 2 โครงการ แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง

ข่าวอสังหา Wednesday April 1, 2015 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เบรน ยูไนเต็ด อินฟินิท ปลื้ม ยอดขายงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 32 แตะ 92 ล้านบาท ฟุ้งโปรโมชั่น Happy Together ช่วยกระตุ้นยอดจองเพิ่ม 50% พร้อมเตรียมปั้นโปรเจคอสังหาฯ 2 โครงการ แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง นางสาวกรวิกา กอวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทอินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด เจ้าของโครงการแฮปปี้คอนโด แฮปปี้โฮม และแฮปปี้วิลล์ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ นำโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการบ้านคุณภาพ อาทิ Happy Ville ดอนเมือง , Happy Home รามอินทรา101 , Happy Condo ลาดพร้าว 101 และโครงการอื่น ๆ อีกมากมาย จัดโปรโมชั่นพิเศษภายใต้แคมเปญ Happy Together ร่วมออกบูทงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่32 ที่ผ่านมานั้น ก็ได้รับผลการตอบอย่างดีเยี่ยม ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ขนาดกลาง แต่ก็สามารถทำยอดขายจากงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 32 ที่ผ่านมาได้อย่างน่าพอใจ โดยมียอดรวมอยู่ที่ 92 ล้านบาท “งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 เป็นแคมเปญที่มีผลต่อการส่งเสริมการขายของบริษัทฯ ได้อย่างดี เนื่องจากการออกบูทสินค้าสามารถช่วยเพิ่มยอดจองได้อย่างรวดเร็วภายใน 4 วันระหว่างที่มีงาน โดยเติบโตขึ้น 50% เมื่อเปรียบเทียบกับงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 31 ที่ผ่านมา อีกทั้งการพัฒนาโปรโมชั้น Happy Together มาใช้ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการขายได้เป็นอย่างมากเช่นกัน ซึ่งคาดการณ์ว่าในครั้งหน้า บริษัทฯ ยังคงสนใจที่จะนำสินค้าคุณภาพที่มีไปร่วมออกบูทมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 อย่างแน่นอน” นางสาวกรวิกา กล่าวต่อว่า ในปีนี้บริษัทฯ มีความตั้งใจจะขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่อยู่ในระดับพรีเมียมมากขึ้น ซึ่งมองว่าน่าจะสามารถมีกำลังซื้อเพิ่มเข้ามาได้เมื่อดูจากภาวะของภาคอสังหาฯในกลางปีที่เริ่มจะชะลอตัวลง อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ทางบริษัทฯ ยังมีแผนที่จะออกบูทในงาน Home Buyer Expo, Home Buyer Focus รวมถึงการเน้นหนักในเรื่องกิจกรรมทางการตลาด ก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ภาวะเศรษฐกิจไทยโดยเฉพาะภาคอสังหาฯ ในตอนนี้ดูไม่สดใสเต็มที่มากนัก แต่คาดว่าในช่วงปลายปีนี้ยังพอมีปัจจัยให้น่าลุ้นอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทรงตัวของอัตราดอกเบี้ยที่ยังคงอยู่ในระดับต่ำ ก็คาดการณ์ว่าน่าจะสามารถทำให้ภาคอสังหาฯดีดตัวขึ้นมาได้ ซึ่งน่าจะมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 5% โดยบริษัทฯ ก็ยังคงเดินหน้าปั้นโปรเจ็กต์อสังหาฯแนวสูง 2 โครงการ บริเวณแนวรถไฟฟ้าสายสีแดงอย่างเต็มที่ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี59 และสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ตามที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน กรวิกา กล่าวสรุป