ข่าวบันเทิง Wednesday April 1, 2015 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการไฮไลท์ประจำวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ ทางช่อง Nation 22 วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2558 : เวลา 13.00 น. : รายการ บิสสิเนส โอนเนอร์ ทีวี (Business Owner TV) รายการบิสสิเนส ทอล์คโชว์ โดย 2 พิธีกร ดร.สุธีรา ศรีเบญจโชติ และธนสร อมาตยกุล สัปดาห์นี้พบกับ ผู้บริหารหนุ่มแห่งธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพสูงสุด “ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network)” มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ที่มาเผยทุกเรื่องราวตั้งแต่ก่อนเข้าสู่ธุรกิจเครือข่าย ในวันแรกที่บริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง “ยูนิลีเวอร์” ตัดสินใจทำธุรกิจขายตรง จากวันนี้จนเติบใหญ่กลายเป็นยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจเครือข่ายที่สร้างอาชีพ และสร้างรายได้มหาศาลให้แก่ผู้คนมากมายมาแล้วถึง 15 ปี และอีกหลากหลายเรื่องราว แนวทางการบริหาร เป้าหมายที่วางเอาไว้ของธุรกิจในปีนี้ รวมถึงเส้นทางแห่งความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ทั้งหมดจะถูกเผยอย่างหมดเปลือก ติดตามได้ในรายการ บิสสิเนส โอนเนอร์ ทีวี (Business Owner TV)