ข่าวบันเทิง Thursday April 2, 2015 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--19 มีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ เดือนพฤษภาคม "International Bangkok Bike 2015 in May" งานแสดงสินค้าจักรยานและการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 30 เมษายน-3 พฤษภาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) พร้อม พันธมิตรวงการจักรยาน ขอเชิญชวน มิตรรัก นักปั่น ทุกท่านเข้าชมงาน "อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ เดือนพฤษภาคม" มหกรรมจักรยานของผู้ที่ มีใจรักการปั่น ครั้งที่ 5 พบสินค้ามากมายเอาใจขาปั่น อาทิเช่น จักรยานแบรนด์ดัง อุปกรณ์ตกแต่งจักรยาน และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากผู้ประกอบการไทย และต่างประเทศ สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจไปกับแก๊งค์หนูน้อยนักปั่นสุดน่ารัก ในการแข่งขันจักรยาน Balance bike ชิงถ้วยรางวัลแห่งปี พร้อม Fashion show จักรยานโมเดลใหม่และชุดปั่นสุด Chic การเปิดตัวเส้นทางจักรยานท่องเที่ยว แห่งปี 2558 โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พบสุดยอดสินค้าจักรยานไทย ใน Thailand‘s Brand Pavilion หนึ่งในความภาคภูมิ ใจ ที่สร้างชื่อเสียงไปไกลในต่างประเทศ พลาดไม่ได้ สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ กับ การเสวนาให้ความรู้เบื้องต้น ในการประกอบธุรกิจจักรยาน พร้อม บริการนัดหมายการค้าสำหรับผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยาน วันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ เอ็กซิบิชั่น ฮออล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2203-4235 หรือ www.internationalbangkokbike.com หรือ facebook.com/BKBEXPO มิตรรักนักปั่น ห้ามพลาด