เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัวเวลเนส ทัวร์ ครั้งที่สามในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2015 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--แฟรนคอม เอเชีย คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ชุดใหม่แบ่งปันมุมมองใหม่เกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลกได้ประกาศเปิดตัวเวลเนส ทัวร์ ครั้งที่สามในเอเชียแฟซิฟิก ซึ่งจะเริ่มขึ้นที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 3 เมษายน 2558 โครงการนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความตระหนักแก่ประชาชนถึงความสำคัญของโภชนาการที่สมดุล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เพื่อวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การจัดเวลเนส ทัวร์ครั้งล่าสุดนี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 - 26 เมษายน โดยคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการเจ็ดท่านของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) จะไปเยี่ยมเยือนทั้ง 28 เมืองในออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านโภชนาการและสุขภาพ มาช่วยให้ข้อมูล ให้ความรู้ และถ่ายทอดหลักการเกี่ยวกับโภชนาการที่ดีและการออกกำลังกายแก่สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์และสาธารณชน เปิดให้ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ คู่ค้า นักกีฬาและประชาชนทั่วไปได้เข้าร่วม เวลเนส ทัวร์เอเชียแปซิฟิก 2558 จะประกอบด้วยการสัมมนานำโดยสมาชิก NAB ของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งการสัมมนาในแต่ละครั้งนั้น สมาชิก NAB จะได้หยิบยกปัญหาสำคัญด้านสุขภาพและโภชนาการขึ้นบรรยาย รวมไปถึงโรคอ้วนที่เพิ่มมากขึ้นทั่วทั้งภูมิภาค สุขภาพสมองและการเสื่อมตามวัย สุขภาพผิวและโภชนาการสำหรับการกีฬา นอกจากนี้ สมาชิก NAB จะแนะนำเคล็ดลับที่นำไปปฎิบัติได้จริงเกี่ยวกับวิธีการเลือกบริโภคอาหารที่ช่วยให้เราห่างไกลจากปัญหาสุขภาพที่พบได้อย่างหลากหลายในปัจจุบัน เวลเนส ทัวร์ที่จัดขึ้นในเอเชียแปซิฟิกสองครั้งที่ผ่านมาในปี 2557 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงานกว่า 43,000 คนทั่วทั้งภูมิภาค ผลลัพธ์จากกิจกรรมครั้งที่ผ่านมา เราได้เห็นความตระหนักใส่ใจในกระแสของการดูแลรักษาสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน และผู้บริโภคมีความเข้าใจที่ดีขึ้นต่อความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างกระเฉงกระเฉงและมีสุขภาพดี สำหรับการเดินสายเวลเนส ทัวร์ในปีนี้ ผนวกกับการมีสมาชิก NAB ใหม่ถึงสองท่านที่จะนำมุมมองใหม่ๆ มาสู่ภูมิภาค เราหวังว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันเพื่อทำให้เกิดผลกระทบที่มากขึ้นกว่าเดิมต่อการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการถ่ายทอดและให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการที่ถูกต้องและสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง รวมไปถึงพฤติกรรมการดำเนินชีวิตที่ดีที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น" คำกล่าวของ มร.วิลเลี่ยม เอ็ม. ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เวลเนส ทัวร์เอเชียแปซิฟิกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยมีสมาชิกใหม่ที่จะร่วมเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้จากเฮอร์บาไลฟ์ NAB สองท่าน – ดร.หลุยส์ อิกแนโร และ ดร.วัง ชิน-กุน, ดร.อิกแนโร เป็นผู้มีชื่อเสียงจากผลงานอันโดดเด่นทางด้านวิทยาศาสตร์หัวใจและหลอดเลือด จากการค้นพบไนตริกออกไซด์ และการศึกษาประโยชน์ที่มีต่อร่างกายมนุษย์ ทำให้ท่านได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาและการแพทย์ ดร.วัง ผู้เชี่ยวชาญในด้านเมตาบอลิซึมและโภชนาการ มุ่งเน้นผลงานวิจัยของท่านในด้านการศึกษาระบบเมตาบอลิซึม (กระบวนการเคมีในร่างกาย)ของมนุษย์ และการประเมินผลทางคลินิกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โภชนบำบัด อาหารเฉพาะด้านและสมุนไพร ดร.อิกแนโร และดร.วัง จะนำเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้ไปยังประเทศญี่ปุ่นและสิงคโปร์ตามลำดับ ทีมงานของสมาชิก NAB ที่เข้าร่วมเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้ ได้แก่ ดร. นาตานีล วีอูนิสกี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชและโภชนาการ, ดร.แกลี่ สมอลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสมอง, ดร.แมเรี่ยน เฟลชทเนอร์-มอร์ส ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและโรคอ้วน, ดร.วัง-เจ ลี ผู้เชื่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกันวิทยาและ ดร.โจนาธาน ยารม แพทย์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ทั้งหมดจะร่วมกันนำพาเวลเนส ทัวร์ไปยังประเทศในเอเชียแปซิฟิก อันได้แก่ ออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม ตราบริษัท http://release.media-outreach.com/i/Download/2102