“น้องเตย”โศจิรัตน์ พืชเพ็ญ สาวสวยสุดน่ารักวัย 23 ปี จากค่ายฮุนได คว้าชัยมิสพรีเซนเตอร์ 2015 ในงาน“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ”ครั้งที่ 36

ข่าวยานยนต์ Thursday April 2, 2015 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ได้จัดการประกวด “มิสพรีเซนเตอร์ ประจำปี 2015” เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้แต่ละค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ร่วมแสดงในงานฯ ส่งตัวแทนพรีเซนเตอร์เข้าร่วมประกวด โดยเกณฑ์การตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นอกจากการพิจารณาจาก รูปร่าง หน้าตา ความสวยน่ารักของน้องๆพรีเซนเตอร์ที่ร่วมชิงไหวชิงพริบกันแล้ว ยังคงเน้นการพิจารณาจากไหวพริบ การแสดงความสามารถพิเศษและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจากการตอบคำถามของคณะกรรมการเพื่อเฟ้นหาสุดยอดมิสพรีเซนเตอร์แห่งปีเช่นเดิม โดยบรรยากาศการชิงชัยเป็นไปอย่างสนุกสนาน เสียงเชียร์ดังกึกก้องจากผู้ชมและสาวงามเพื่อนร่วมค่าย หลังขับเคี่ยวโชว์ความสามารถกันอย่างถึงพริกถึงขิงในรอบตัดสินของ 10 สาวสวยที่เข้าสู่รอบสุดท้าย ท่ามกลางกองเชียร์ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่ร่วมทำข่าวกันอย่างคับคั่ง ส่วนพรีเซนเตอร์ที่พกความน่ารักสวยใส ที่มาพร้อมความเฉลียวฉลาดที่โดดเด่นจนสามารถคว้าตำแหน่ง“มิสพรีเซนเตอร์ประจำปี 2015 “ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36”ไปครอง ได้แก่ น้องเตย-โศจิรัตน์ พืชเพ็ญ วัย 23 ปี จากค่ายฮุนได ชนะใจกรรมการด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 27 มีนาคม 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สรุปผลการประกวดมิสพรีเซนเตอร์ประจำปี 2015“ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” Miss Presenter 2015ได้แก่ น.ส.โศจิรัตน์ พืชเพ็ญ (เตย) อายุ 23 ปี ค่าย HYNDAI รองชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่ น.ส.ดวงชีวัน พรหมเอื้อ (ส้มโอ) อายุ 19 ปี ค่าย ASTON MARTIN รองชนะเลิศอันดับ 2ได้แก่ น.ส.ธนาภรณ์ ผาเหลา (เอมมี่) อายุ 25 ปี ค่าย ROLLS ROYCE Miss Favoriteได้แก่ น.ส.ชัชนันท์ ศรรัตนสกุล (ลิลลี่) อายุ 23 ปี ค่าย YAMAHA