DECC จัดอบรมในหัวข้อ "การจัดการประสิทธิภาพการผลิตเพื่อยกระดับสถานประกอบการ"

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2015 14:19 —ThaiPR.net

Bangkok--7 Apr--ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม สำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม สวทช. จัดอบรมในหัวข้อ "การจัดการประสิทธิภาพการผลิตเพื่อยกระดับสถานประกอบการ" ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรม หลักสูตร"พัฒนาประสิทธิภาพการผลิตอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขัน"จำนวน 2 วัน ในวันที่ 27-28 เมษายน 2558 ณ ห้องอบรม ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จังหวัดปทุมธานี วัตถุประสงค์ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการพัฒนาความรู้ในด้านการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ทั้งในด้านการจัดการ กระบวนการ ที่จะนำไปพัฒนากระบวนการผลิต เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพของกิจการและกระบวนการผลิตได้ หัวข้อที่น่าสนใจ >การจัดการประสิทธิภาพโดยใช้ Software ด้านการขนส่ง (Logistic) >จัดการประสิทธิภาพโดยใช้ Software ด้านการจัดการการผลิต (MRP) >แนวทางในการปรับปรุงการทำงานด้วย Automation พร้อมตัวอย่าง >การใช้ Software ในการจำลองแบบเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตพร้อมตัวอย่าง > Workshop การพัฒนาการจัดการประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงานในการผลิต > Workshop นำเสนอแนวทางการพัฒนาแผนการจัดการประสิทธิภาพเป็นรายบริษัท หลังจากการอบรม ผู้ประกอบการจะได้รับคำปรึกษาในสถานประกอบการแยกเป็นรายบริษัท ในการพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ในกิจกรรมต่อไป โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ รศ.ดร. วิโรจน์ ลิ่มตระการ ที่ปรึกษาอาวุโส ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม สวทช. และทีมวิทยากร DECC เงื่อนไขการสมัคร >สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 22เมษายน 2558 หรือเมื่อมีผู้สมัครเต็มจำนวน >รับจำนวนจำกัด จำนวน 20 บริษัท โดยจะคัดเลือกจากคณะกรรมการโครงการฯ โปรดกรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการพิจารณาสิทธิในการเข้าร่วมโครงการ >ผู้ผ่านการพิจารณาที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ภายในวันที่ 24 เมษายน 2558 >ขอสงวนสิทธิการเข้ากิจกรรมในโครงการเฉพาะผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ไม่เปิดรับการลงทะเบียนหน้างาน (Walk in) สมัครเข้าร่วมโครงการและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม (DECC) สวทช. ใบสมัครเข้าร่วมอบรม >>ตามไฟล์แนบ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการอบรม Website: www.decc.or.th Facebook: www.fb.com/decc.cae Tel.02-5646310-11 ต่อ 117 E-mail: marketing@decc.or.th