ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(8 เมษายน 2558)

ข่าวบันเทิง Tuesday April 7, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 8 เมษายน 2558 09.00 น. เสวนาปลาป่น ข้าวโพด หมอกควัน น้ำท่วม และอาหาร ... ห่วงโซ่แห่งการทำลายล้าง ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัย สังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 09.00 น. - 16.00 น. งานวันแห่งครอบครัวประจำปี 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 09.00 น. - 15.00 น. เครือข่ายประชาชนเพื่อขับเคลื่อนระบบบำนาญแห่งชาติ จัดงานเวทีสาธารณะ “สังคมไทยสูงวัยไปด้วยกัน ด้วย ระบบบำนาญแห่งชาติ” ณ สำนักงานพัฒนาองค์กรชุมชน(พอ ช.) ถนนนวมินทร์ กรุงเทพฯ 09.30 น. มหาวิทยาลัยศิลปากร แถลงข่าว โครงการนิทรรศการเฉลิม พระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยาม บรมราชกุมารี “ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรม ราชกุมารี กับ มหาวิทยาลัยศิลปากร” ณ มหาวิทยาลัย ศิลปากร วังท่าพระ 13.00 น. Asia Cold Chain Show 2015 Industry Forum ณ โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ 18.00 น. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ นิตยสาร Business+ โดย บมจ. เออาร์ไอพี จัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดองค์กร ธุรกิจ “Thailand Top Company Awards 2015” ณ โรงแรม แมริออท สุขุมวิท กรุงเทพฯ