“จา-พนม” นำทีม เปิดตัว “คู่ซัดอันตราย” ภาพยนตร์ไทยบุกฮอลีวู้ดเต็มรูปแบบ

ข่าวบันเทิง Wednesday April 8, 2015 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.-- แถลงข่าวไปอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับภาพยนตร์แอ๊คชั่น เดินหน้าซัด มันส์เต็มพิกัด “คู่ซัดอันตราย” (SKIN TRADE) นำแสดงโดยพระเอกแอ๊กชั่น “จา-พนม ยีรัมย์” ประกบกับแอ็คชั่นสตาร์ฮอลลีวู้ด “ดอล์ฟ ลันด์เกรน”ของบริษัทเอส ซี อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส ณ ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เริ่มบรรยากาศบนเวทีเมื่อพิธีกรเชิญ คุณไมเคิล เซลบี้ - โปรดิวเซอร์ กล่าวถึงความเป็นมาของภาพยนตร์ที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ที่ก้าวสู่ฮอลลีวู้ด อย่างเต็มภาคภูมิ ก่อนจะพบกับ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมืออินเตอร์ และพระเอก “จา-พนม ยีรีมย์” ที่มาพูดคุยกันถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ที่โกอินเตอร์อย่างสมศักดิ์ศรี สามารถขายไปได้แล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีคลิปจากเหล่านักแสดงนำในเรื่องส่งมาทักทายอีกด้วย ในงานยังมีเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ เมื่อนางเอกของเรื่อง “เซลิน่า เจด” เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยถึงการได้มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ และการทำงานร่วมกันกับ “จา พนม” ครั้งแรก ที่ทำเอาพระเอกนักบู๊เขินอายจนหน้าแดง “คู่ซัดอันตราย” ยังระดมด้วยทัพนักแสดงระดับฮอลีวู้ด มากมาย ทั้ง ดอล์ฟ ลันด์เกรน, ไมเคิล ไจ ไวท์, รอน เพิร์ลแมน, ปีเตอร์ เวลเล่อร์ ที่รอให้คอหนังแอ็คชั่น มาเดินหน้าซัด มันส์เต็มพิกัดพร้อมกัน 23 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์