บัตรเครดิตอิออนมอบความสุขทุกการใช้จ่ายตลอด 365 วัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 9, 2015 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์ 365 วันแก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน[1] ผ่านแคมเปญ “365 วันกับบัตรเครดิตอิออน มอบความสุขทุกการใช้จ่าย” ให้ผู้ถือบัตรเครดิตได้รับสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่องจากสองพันธมิตรชั้นนำอย่าง บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้บริหารธุรกิจร้านอาหารแมคโดนัลด์ในประเทศไทย และ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์แห่งประเทศไทย ตลอด 365 วัน ผู้ถือบัตรสามารถรับสิทธิ์ซื้อชุดอร่อยสุดคุ้มจากร้านอาหารแมคโดนัลด์ ในราคาพิเศษเพียงชุดละ 69 บาทจากราคาปกติ 145 บาท และรับสิทธิ์ซื้อ แมคโจ๊ก หรือ ไอศครีมซันเด ในราคาพิเศษเพียงรายการละ 19 บาท จาก 29 บาท นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรอิออนสามารถเพลิดเพลินสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากเครือเมเจอร์ ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อตั๋วหนังในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ,ระบบดิจิตอล 2 มิติ,ระบบดิจิตอล 3มิติและ 4มิติ (4DX) โดยซื้อ 1 ใบ รับสิทธิ์พิเศษฟรีอีก 1 ใบ หรือรับสิทธิ์ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระบบฟิลม์และระบบดิจิตอล ในราคาเพียง 89 บาท[2] มากไปกว่านั่น ผู้ถือบัตรสามารถรับสิทธ์ 1 ฟรี 1 กันอย่างจุใจ กับ คาราโอเกะ โบว์ลิ่ง ไอซ์สเก็ตซับซีโร่ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ไม่ว่าจะเป็น สิทธิพิเศษสำหรับคาราโอเกะ 1 ชั่วโมงฟรี 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดใด และเล่นโบว์ลิ่ง 1 เกม ฟรี 1 เกม แบบไม่จำกัดจำนวนเกม หรือเล่นไอซ์สเก็ต คลายร้อน ที่ ซับซีโร่ แบบ1 ชั่วโมง ฟรีอีก 1 ชั่วโมง พิเศษยิ่งขึ้นด้วยส่วนลดเพิ่มอีก 5 เปอร์เซนต์ทั้งสินค้าราคาปกติและราคาพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนที่ แมกซ์เวลู และแมกซ์เวลู ทันใจ ทุกสาขาในทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือน สิทธิพิเศษแบบนี้ อิออน นำมามอบให้ลูกค้า ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนได้รับความสนุกสนานร่วมกันกับเพื่อนและครอบครัวตลอดปี โดยแคมเปญได้เริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 [1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และแคมเปญนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และ บัตรเครดิตโกลด์และคลาสสิค วีซ่าและมาสเตอร์การ์ด / ส่วนผู้ถือบัตรสมาชิกอิออนเจซีบีสามารถร่วมรับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญนี้ได้ที่เครือเมเจอร์ กรุ๊ป และส่วนลด 5 เปอร์เซนต์ ที่แมกซ์เวลู และแมกซ์เวลู ทันใจ ทุกสาขาในทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือน [2] สิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่งในราคา 89 บาท สำหรับที่นั่งปกติในโรงภาพยนตร์ระบบฟิลม์และระบบดิจิตอล ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ สำหรับบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (1 ที่นั่ง/หมายเลขบัตร/เดือน)