“พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป” แย้มแผนจัดงานใหญ่ Smart SME EXPO 2-5 กรกฎาคม 58

ข่าวทั่วไป Sunday April 12, 2015 20:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ซัน คอมม์ อาร์ท บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SMEs แบบครบวงจร แย้มแผนเตรียมตัวจัดงาน Smart SME EXPO 2015 งานใหญ่เพื่อโอกาสผู้ประกอบการ SME บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแนวคิดในการจัดงาน Smart SME EXPO 2015 ว่า“งานในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร ได้ผนึกกำลังแนวร่วมเพื่อหาโซลูชั่นและโอกาสดี ๆ เป็นช่องทางให้เอสเอ็มอีไทยได้นำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างเข้มแข็ง นอกจากนี้ยังรวบรวมสุดยอดธุรกิจและแฟรนไชส์ที่คับคั่งที่สุดของเมืองไทยสำหรับคนที่มองหาธุรกิจเป็นของตนเอง หรือต้องการจะต่อยอดสินค้าและบริการให้ครบถ้วนสมบูรณ์และทันสมัยยิ่งขึ้น” งาน Smart SME EXPO 2015 จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” โดยรวมธุรกิจที่มีความหลากหลายมากที่สุด หน่วยงานสนับสนุนเอสเอ็มอีมากที่สุด นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ และข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมากที่สุด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางในการขยายตลาด และเพิ่มศักยภาพให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ SME เป็นสื่อกลางในการกระจายนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเอสเอ็มอี และเป็นการสร้างแรงบันดาลในให้กับคนรุ่นใหม่ในการมองหาธุรกิจ คุณณรินณ์ทิพ กล่าวต่อว่า งานในครั้งนี้ใช้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่ 1.) SME Supported Zone โซนสำหรับ หน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงินที่สนับสนุน SME รวมถึงหน่วยงานสนับสนุน SME ในภาคเอกชน 2.) IT Solution and Service Zone โซนสำหรับ ภาคเอกชนที่มีสินค้าหรือบริการสาหรับ SME ในโซนนี้จะได้พบกับ ไอทีโซลูชั่นและบริการสาหรับ SME ที่ครบวงจรที่สุด 3.) Coffee & Beverage Zone โซนสำหรับ กลุ่มธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม กลุ่มผู้ผลิตและจัดจาหน่ายเมล็ดกาแฟ, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์, ที่ปรึกษาด้านการประกอบ ธุรกิจกาแฟ รวมถึงแฟรนไชส์ร้านกาแฟชั้นนำหลากหลายแบรนด์ 4.) Premium Brand Franchise Zone โซนสำหรับ ธุรกิจ แฟรนไชส์แบรนด์ใหญ่และไลเซ่นส์ทั้งในและต่างประเทศ 5.) Market Place Zone โซนสำหรับ โอกาสในการขยายธุรกิจสาหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า-พันธมิตร เจ้าของทำเลทองหรือพื้นที่เช่าสาหรับค้าขาย 6.) Real Estate and Investment Zone โซนสำหรับ ธุรกิจคอนโด, ธุรกิจต้นไม้, ธุรกิจทองคำ ที่ต้องการผู้ร่วมลงทุน กลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ กลุ่มบริการตกแต่งบ้าน, ตกแต่งร้านค้า หน่วยงานบริหารสินทรัพย์ 7.) Opportunities & Franchise Zone โซนสำหรับแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ เป็นพื้นที่เพื่อการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ SME ที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาด จำนวนไม่น้อยกว่า 160 บูธ กับ 6 หมวดธุรกิจที่คนถามหามากที่สุด ได้แก่ กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจความงามและสุขภาพ กลุ่มธุรกิจแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอทีและเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจค้าปลีกและบริการ กลุ่มอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับประกอบธุรกิจ 8) Activities โซนอบรมให้ความรู้ จะได้พบกับสุดยอด บุคคลดังในแวดวงธุรกิจหมุนเวียนมาให้ความรู้หลากหลายหัวข้อ สาหรับ SME ทุกระดับ งาน Smart SME EXPO ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SME และกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาธุรกิจอย่างมาก ได้ทั้งความรู้ ได้เครือข่ายพันธมิตร และได้แรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่แห่งปีที่รวบรวม “สุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ไว้อย่างครบครัน และมากที่สุดที่เคยมีมา สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธในงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 081-816-9115